1. lion9119

  lion9119Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  169

  Toàn Quốc Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line đẹp nhất hiện nay.

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lion9119, 30 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nguồn : Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line.

  Chào bác sĩ! Em nghe mấy chị em thảo luận trên các diễn đàn làm đẹp là Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng mũi S line rất đẹp và an toàn nữa nên em đang tính ít bữa nữa đến thẩm mỹ viện mình thực hiện. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn giúp em về giá cả của phương pháp này cũng như gửi cho em xem những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line của khách hàng bên mình để em tham khảo trước với ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Đồng Hoa, Tây Ninh).

  Đồng Hoa thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Đồng Hoa đang thắc mắc về giá cả dịch vụ nâng mũi S line cũng như muốn xem những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line của khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tham khảo trước. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

  Hinh anh truoc va sau khi nang mui S line dep nhat hien nay

  Ảnh minh họa hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line
  Giá cả nâng mũi S line là bao nhiêu tiền?Được đánh giá là phương pháp nâng mũi ưu việt và hoàn hảo nhất hiện nay, nâng mũi S line đã và đang là phương pháp nâng mũi được hàng triệu khách hàng, cả nam và nữ trên khắp thế giới ưa chuộng và tin dùng. Với phương pháp nâng mũi S line ưu việt, hầu hết các vấn đề ở mũi như mũi thấp, mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, khoằm,…đều được khắc phục triệt để và hoàn toàn để mang đến cho bạn một chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo như mong đợi.

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  Hinh anh truoc va sau khi nang mui S line dep nhat hien nay

  Nâng mũi S line – Giải pháp nâng mũi hoàn hảo và ưu việt nhất hiện nay
  Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện một cách nhanh chóng bởi bàn tay tài hoa của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ nâng mũi S line tiên tiến nhất, hiện đại nhất và quy trình nâng mũi S line đạt chuẩn y tế trên từng thao tác dù là thao tác nhỏ nhất.

  Hinh anh truoc va sau khi nang mui S line dep nhat hien nay

  Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ
  Sau phẫu thuật nâng mũi S line, bạn sẽ có cho mình một chiếc mũi đẹp như ý mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng tới mũi hay sức khỏe của bạn về sau này. Còn chi phí nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì hết sức phải chăng so với nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay là 40 triệu đồng.

  Xem thêm : Nâng mũi.
   

Chia sẻ trang này