1. huytung90

  huytung90Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  3

  Toàn Quốc Hiệu quả của nấm Chaga trong việc chống lại bệnh tật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huytung90, 13 Tháng tám 2016.

  Hiệu quả của nấm Chaga trong việc chống lại bệnh tật

  Cơn ác mộng mang tên virus:

  Virus là một mầm bệnh gây bệnh thông thường như cảm cúm, thủy đậu và vết loét lạnh. Virus cũng là để đổ lỗi trong các bệnh như Ebola, AIDS, cúm gia cầm, hội chứng hô hấp cấp tính nặng, cúm H1N1 và bệnh viêm gan và đó chỉ là một vài những bệnh thông thường do virus gây ra.

  Sử dụng vắc-xin có thể có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh do virus, như là một liệu pháp điều trị triệu chứng. Tuy nhiên làm như vậy rất đắt tiền ít nhất là cho các bệnh ít nghiêm trọng. Họ cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ, gây phiền nhiễu nhiều khi thực sự nguy hiểm.

  Có bằng chứng để chứng minh năng lực của nấm Chaga cho điều trị các bệnh vi-rút gây ra. Những sự thật thú vị dưới đây chỉ là hai ví dụ về những gì khoa học đã phát hiện ra, và những gì chúng ta có thể mong đợi để xem trong tương lai.

  Nấm Chaga đã cho thấy hiệu quả của protease (một enzyme phân hủy protein và peptide) của virus HIV.

  Hieu qua cua nam Chaga trong viec chong lai benh tat

  Nấm Chaga ức chế 100% của cả hai giống con người và con ngựa của loại A và cúm B.

  Chống oxy hóa:

  Stress và oxy hóa xảy ra khi cơ thể bạn đốt cháy calo - chuyển đổi chúng thành năng lượng sử dụng được. Nếu không có quá trình này, cơ thể bạn sẽ không có năng lượng cần thiết để hoạt động. Hãy tưởng tượng rằng có lửa nhỏ bên trong mỗi tế bào của bạn, đốt cháy calo và tạo ra năng lượng và chất thải. Các chất thải cháy được gọi là các gốc tự do; nó là những chất này, mà thực sự gây stress và oxy hóa. Những ngọn lửa lớn hơn, lớn hơn những căng thẳng và oxy hóa. Chất chống oxy hóa là những chất bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do. Các chất chống oxy hóa là kẻ thù của các gốc tự do.

  Xem thêm: thông tin nấm chaga

  Stress và oxy hóa có liên quan đến nhiều bệnh, từ bệnh Parkinson để suy tim Alzheimer và xã hội hiện đại của chúng ta thường là rất căng thẳng, gây ra "lửa" của cơ thể đốt cháy quá mạnh mẽ và quá lâu. Kết quả là một tình trạng quá tải lớn và liên tục của các gốc tự do. Nếu cơ thể không có đủ chất chống oxy hóa để chống lại lũ của các gốc tự do, chúng ta kết thúc với các bệnh như mệt mỏi mãn tính, bệnh cúm kinh niên và đau mãn tính.

  Nấm dược liệu nói chung là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa, nhưng nấm Chaga đứng đầu tất cả. Nó đã được chỉ ra rằng nấm Chaga là:

  Một trong những nguồn giàu chất SOD (superoxide dismutase) - chất chống oxy hóa mạnh nhất được biết đến trong cơ thể con người.

  Được biết đến để bảo vệ các ty lạp thể ( "nhà máy điện" của tế bào - đây là nơi mà những người "cháy" được đặt) và ADN của tế bào lympho nhân.

  Ăn chất dinh dưỡng của cây chủ để có hiệu lực cho gốc tự do có hại DPPH và SOA

  Hiệu quả trong việc bảo vệ da chống lại các tác động của bức xạ tia cực tím.
   

Chia sẻ trang này