1. mrkhanh

  mrkhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Hiện tượng tinh trùng yếu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkhanh, 2 Tháng mười hai 2017.

  Bệnh tinh trùng yếu là 1 lý do hàng đầu gây nên vô sinh ở đàn ông . Cùng tìm hiểu rõ hiện tượng tinh trùng yếu là gì ? Tinh trùng của người mắc bệnh tinh trùng yếu có màu gì … để thật nhanh chóng có những biện pháp chữa tinh trùng yếu để cải thiện chất lượng tinh trùng

  Xem thêm:

  >>>> dương vật nhạy cảm và phương pháp tương trợ chữa trị công hiệu

  >>>> Mọi người có thể phát hiện thằng nhỏ tại cơ sở y tế uy tín

  Tinh dịch – tinh trùng thông thường

  Tinh dịch thường ngày là tinh dịch khi phái mạnh vừa phóng tinh có màu trắng, hơi đục như nước cơm hoặc màu vàng nhạt, ban sơ tinh dịch sền sệt, hơi đặc sau khoảng 5-30 phút tinh dịch hóa lỏng dần.

  Tinh dịch đông đặc

  Tinh dịch đông đặc cũng có khả năng là 1 đặc điểm của bệnh tinh trùng yếu. Tinh dịch nam giới sau khi xuất tinh có dạng đặc quánh và sau một thời kì vẫn không hóa lỏng hoặc chỉ hóa lỏng một phần nhỏ không đáng kể.

  Với vấn đề tinh trùng đặc quánh như vậy, tinh trùng sẽ không có khả năng chuyển di và cho nên việc bơi lên sâu trong âm đạo là rất khó khăn.

  Tinh dịch vón cục

  Với vấn đề tinh dịch vón cục, tinh trùng dễ có khả năng suy yếu và chết, từ đó không có cơ hội đi sâu trong âm đạo, cùng với trứng nhằm tạo nên quá trình thụ phôi thai .

  tình trạng tinh dịch vón cục dễ khiến nam có tâm lý chủ quan vì cho rằng chuyện chăn gối của mình chẳng có gì đổi thay, mức độ thèm muốn và sự hưng phấn đạt được không có gì khác trước nhưng kỳ đích thực thay đổi diễn ra trong tinh trùng là nguy cơ gây hại cho sức khỏe sinh sản của họ.
  Tinh trùng vón cục

  Tinh dịch màu vàng là màu của tinh trùng yếu

  giải đáp cho câu hỏi tinh trùng yếu có màu gì ? Tinh dịch màu hơi vàng xanh có thể là bộc lộ của viêm nhiễm đường tiết niệu, sinh dục hoặc chỉ là sự đổi thay sinh lý thoáng qua. Nếu tinh dịch có một số hạt nhỏ, bóp thấy mịn như bột thì đó là tình trạng thất thường do đường dẫn và xuất tinh nhiễm viêm bị (các tế bào, xác vi trùng và xác tinh trùng đã chết đọng lại…).
  làm kiểm tra nam giới khoa ngay khi có những biểu lộ bất thường

  Bạn đang gặp những hiện tượng tế nhị - Bạn cần sự đáp của bác sỹ chuyên khoa - Hãy gọi cho các chuyên gia theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Chúng tôi đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
   

Chia sẻ trang này