1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  230

  HCM Hãy luôn năng động, thành công sẽ đến với bạn!

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 28 Tháng bảy 2016.

  Một người thành công luôn đi kèm với hình ảnh năng động, đôi khi có một số người cảm thấy không hài lòng với đối tác của mình, chắc hẳn nếu là bạn thì bạn cũng không muốn làm việc với một người có tính độc tài và độc đoán, muốn tất cả mọi người phải theo ý mình. Người thành công luôn tìm kiếm và duy trì sự cân bằng giữa công việc cũng như tinh thần, vì thế họ sẽ không làm việc với những người không có thái độ hợp tác và sự nhiệt tình trong công việc.

  Richard Branson - người sáng lập tập đoàn Virgin Group nói rằng: "Tôi hy vọng rằng tất cả chúng ta đều sẽ thành công tại Virgin, bởi vì chúng ta kết nối với mọi người bằng sự năng động, nhiệt tình trong công việc và cách hành xử của chúng ta chứ không phải theo cách hiếu chiến, đối đầu và chơi xấu nhau." Không chỉ riêng những người kinh doanh mới cần sự nhiệt tình và năng động, ban cũng có thể làm như vậy, nếu bạn làm được thì bạn đang tiến gần với thành công hơn đó. Có một công việc có thể giúp bạn rèn luyện sự năng động, hãy trở thành một nhân viên sale bất động sản của công ty CP BDS Saigon Newland.
  Hay luon nang dong thanh cong se den voi ban
  Bản chất của công việc này là nhân viên kinh doanh bất động sản, bạn sẽ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, giúp khách hàng giao dịch bất động sản vì thế đòi hỏi sự năng động và nhiệt tình của bạn, giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tích lũy kinh nghiệm. Đến với công ty bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhưng thoải mái và tự do, đội ngũ nhân viên trẻ nhưng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được training nhiều kỹ năng cần cho công việc, ngoài ra công ty còn có mức hoa hồng cao nhất so với mặt bằng chung trong khu vực trung tâm thành phố.

  Công việc kinh doanh bất động sản này là cơ hội tốt cho nhiều người, không yêu cầu bạn phải có bằng cấp cao hay phải giàu kinh nghiệm chuyên môn, chỉ cần bạn có nhiệt huyết và tinh thần học hỏi thì chúng tôi sẽ giúp bạn đi đến thành công, hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn cũng có thể nộp hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.
   

Chia sẻ trang này