1. adctrade

  adctradeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  69

  Hành Trình Thương Hiệu Dẫn Đầu – Vietnam Leading Brands 2014

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi adctrade, 20 Tháng năm 2014.

  Ngày 10/5/2014, tại Nhà hát Bến Thành Tp.HCM Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (LHKH), Viện Quản trị Quốc tế và Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo đã tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam – Leading Brands 2014” cho 100 doanh nghiệp lần đầu tiên đạt được danh hiệu cao quý này. Chương trình được Đài truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 phủ sóng toàn quốc.

  Đến dự Lễ công bố và chung vui với các doanh nghiệp trong sự kiện quan trọng này có TS. Cao Sỹ Kiêm – Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Đại biểu Quốc hội khóa 13, Chủ tịch Hội DN nhỏ và vừa VN; PGS.TS Vũ Văn Khiêm – Cục trưởng Cục công tác phía Nam Bộ Khoa học Công nghệ; PGS.TS Nguyễn Văn Cường – Vụ phó Văn phòng Chính phủ; Ông Đỗ Hữu Quang – Cục phó Cục Quản lý Thị trường; ThS. Lê Ngọc Trung – Cục phó Cục công tác phía Nam Bộ công thương; Ông Nguyễn Thanh Bình – Trưởng VP Cục SHTT tại TP.HCM, đại diện lãnh đạo các Bộ ngành, các cơ quan thông tấn báo chí và đại diện 100 doanh nghiệp đón nhận danh hiệu lần này.


  Hanh Trinh Thuong Hieu Dan Dau Vietnam Leading Brands 2014


  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Cường – Vụ phó VP Chính phủ hoan nghênh sáng kiến của Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức khảo sát, đánh giá và công bố các Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2014. Ông Cường nhấn mạnh: “Trong những năm qua, cùng với Nhà nước, các tổ chức phi chính phủ, trong đó Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam đã tích cực hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến quảng bá hình ảnh thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tạo nên một tầm vóc mới cho doanh nghiệp Việt Nam trong cạnh tranh và hội nhập quốc tế”.


  Ông cũng đánh giá cao các thành viên Ban tổ chức đã làm việc tích cực, tận tâm, công tâm trong suốt ba tháng để đưa ra danh sách cuối cùng những thương hiệu có uy tín cao, có sức ảnh hưởng đến xu hướng tiêu dùng và đóng vai trò dẫn dắt trên thị trường Việt Nam. Kết quả từ cuộc khảo sát cho thấy 100% doanh nghiệp tham gia đều có đầu tư cho việc xây dựng thương hiệu; 95% doanh nghiệp có đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trị tuệ tại Việt Nam; 75% doanh nghiệp có thị trường trên toàn quốc; hơn 50% doanh nghiệp có thị trường xuất khẩu trên thế giới.


  Hanh Trinh Thuong Hieu Dan Dau Vietnam Leading Brands 2014


  Ông Trần Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Mỹ phẩm Quốc Anh – doanh nghiệp đạt Top 10 xúc động nói: “Nhận được kết quả cao quý hôm nay là niềm vinh dự to lớn, niềm tự hào của toàn thể các bộ nhân viên công ty đã lao động sáng tạo, bền bỉ trong suốt ba năm qua. Danh hiệu này không chỉ đánh giá năng lực của doanh nghiệp trên thương trường, góp phần phát triển kinh doanh đem lại sự phồn thịnh cho doanh nghiệp, đồng thời góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn tại vùng nguyên liệu của Quốc Anh, giúp bà con thoát nghèo, con em họ có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.”​


  Ông Nguyễn Hùng – Chủ doanh nghiệp Đức Huy – doanh nghiệp có thứ hạng cao trong Top 50 cho biết: “Kết quả đến với thương hiệu của chúng tôi không bất ngờ. Khi lập hồ sơ tham gia – xem những tiêu chí khảo sát và đánh giá của Ban tổ chức tôi đã có niềm tin vì doanh nghiệp chúng tôi đầu tư cho thương hiệu một cách căn cơ, có nền tảng vững chắc. Đức Huy luôn coi trọng về thiết kế sản phẩm, sáng tạo mẫu mã, lấy chất lượng là một sự cam kết sống còn đối với người tiêu dùng và kết quả hôm nay đúng như niềm tin của tôi”.


  Hanh Trinh Thuong Hieu Dan Dau Vietnam Leading Brands 2014


  Trong danh sách 100 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2014 có những tên tuổi đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia như: Trung Nguyên, Biti’s, Bia Sài Gòn – Sabeco, Media Việt Nam, Tổng công ty công nghiệp Sài Gòn, Tập đoàn Hòa Phát, Điện tử Hà Nội – Hanel… Hy vọng những thương hiệu này sẽ là những người dẫn đường cho những thương hiệu Việt Nam tiếp tục vươn xa.

  Danh hiệu “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2015”sẽ được Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Quản trị Quốc tế tổ chức khảo sát – đánh giá từ tháng 1/2015 – 4/2015, công bố và trao chứng nhận vào tháng 5/2014 tại TP.HCM và Hà Nội.​


   

Chia sẻ trang này