1. bichdao

  bichdaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  503

  Hà nội Hải sản đông lạnh đông lạnh lựa chọn tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bichdao, 8 Tháng mười một 2016.

  Công ty chuyên cung cấp các loại hải sản đông lạnh như: bạch tuộc, tôm sú, lườn cá hồi, cá thu, cá basa, cá hồi, mực ống... và còn nhiều loại thực phẩm khác nữa. Đối với những khách hàng chuyên kinh doanh về nhà hàng, quán ăn hoặc bếp ăn công nghiệp thì hải sản đông lạnh là lựa chọn tốt cho quý khách hàng.
  Tuy không thể nói là hải sản đông lạnh tốt hơn hải sản tươi nhưng chúng cũng có những ưu điểm riêng. Ví dụ như thời gian sử dụng được lâu hơn nếu như khách hàng bảo quản tốt theo tiêu chuẩn, bởi nhiều nhà hàng, bếp ăn công nghiệp hàng ngày cần rất nhiều hải sản số lượng lớn mà hàng tươi không thể cung cấp đủ nên hải sản đông lạnh là lựa chọn tối ưu. Hơn thế hải sản đông lạnh còn giá cả rẻ, ổn định không lên xuống thất thường như hàng tươi. Hàng đông lạnh thường là hàng đã được qua xử lý, làm sạch người đầu bếp không cần phải mất nhiều thời gian trong khâu sơ chế mà có thể chế biến luôn.

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ:


  0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786

  Hai san dong lanh dong lanh lua chon tot
  Hình ảnh hải sản đông lạnh

  Khi quý khách có nhu cầu đặt hàng nên đặt sớm trước 1 ngày để chúng tôi chuẩn bị hàng và giao đúng thời hạn cho quý khách. Đặc biệt nếu khách hàng nào muốn biết thêm thông tin hãy liên lạc theo số điện thoại, địa chỉ của công ty.
  Mọi sự hài lòng của quý khách là niềm vui cho chúng tôi!
  ----------------------------------------------
  Công Ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
  Website: thucphamvietnam.com.vn
  Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
  Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này