1. stvtnct

  stvtnctThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  34

  HCM gọt mặt v line 3D Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi stvtnct, 19 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Theo TS. bS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam đến từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, gọt mặt v line vuông là phương pháp can thiệp vào hai bên ngạnh hàm, cắt gọt xương hàm, điều chỉnh và cố định lại vị trí của cằm, tạo gương mặt thon gọn, thanh thoát, đường nét hình chữ V. Cùng với độn cằm Hàn Quốc, phẫu thuật gọt mặt là cách tốt nhất để khắc phục tình trạng gương mặt góc cạnh do xương hàm bành rộng ra hai bên.
  Gọt mặt vuông là phương pháp gọt xương góc hàm chữa cằm bạnh nên là một kỹ thuật rất phức tạp đòi hỏi bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao, phải am hiểu tường tận về cấu trúc của gương mặt mới có thể thực hiện được.
  Do đó, trước khi thực hiện gọt mặt vuông, bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ uy tín thực hiện.
  Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt V line tại JW
  Nếu như phái mạnh sở hữu một gương mặt vuông và góc cạnh mới được xem là thước đo của sự nam tính và mạnh mẽ thì ở phái đẹp nó lại làm mất đi sự nữ tính và dịu dàng. Vì vậy, gọt mặt V line công nghệ chuẩn Hàn tại bệnh viện thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn biến gương mặt vuông thành chữ V thời thượng.
  Khuôn mặt thon gọn, cân đối và thanh thoát là mơ ước của hầu hết chị em. Điều này trở nên dễ dàng hơn khi y học thẩm mỹ hiện đại phát triển. Phương pháp gọt mặt vuông ra đời giúp bạn “chia tay” với gương mặt vuông vức, cạnh, thô bằng gương mặt tạo dáng V line thời thượng.

  got mat v line 3D Han Quoc
  bài viết liên quan : got mat v line o dau dep
  Gương mặt V line thời thượng
  Gương mặt vuông, góc cạnh do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to dẫn đến tình trạng gương mặt bị mất cân xứng, bành rộng hai bên. bên cạnh đó, tuy xương hàm và góc hàm không lớn nhưng xương cằm quá ngắn hoặc lẹm vào trong cũng là nguyên nhân làm cho gương mặt vuông, thô.
  >>> phẫu thuật gọt mặt có đau không
  Chính vì vậy, phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc tạo gương mặt thon gọn là giải pháp hữu hiệu nhất.

  got mat v line 3D Han Quoc

  Phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục gương mặt vuông, góc cạnh hay tròn
  >>> gọt mặt v line giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này