1. thutranoecc

  thutranoeccThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  4

  Toàn Quốc Gợi ý những công việc để bạn có thể kiếm thêm tiền nếu bạn đã có công việc toàn thời gian (Phần 2)

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi thutranoecc, 27 Tháng bảy 2016.

  5. Trở thành một cố vấn tự do
  Nếu bạn có 1 kiến thức rộng về 1 chủ đề nhất định, như kế toán, luật, hoặc bán hàng, thì đó là một công việc bán thời gian phù hợp với bạn. Đánh giá kinh nghiệm của mình trước đây đã giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Nhà tuyển dụng hiện nay sẵn sàng thuê cộng tác viên tự do để hỗ trợ các dự án ngắn hạn.
  Xem thêm việc làm nước ngoài
  Goi y nhung cong viec de ban co the kiem them tien neu ban da co cong viec toan thoi gian Phan 2
  6. Job công việc đánh máy
  Bạn tự tin về kỹ năng đánh máy của mình? Hãy để kỹ năng của bạn được biết đến bằng cách tìm kiếm nhà tuyển dụng, những người cần người trong việc hoàn thành dự án đánh máy. Đây là loại công việc thường đi kèm với thời hạn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có được công việc như đã thoả thuận.
  7. Làm người giữ trẻ
  Nếu bạn đang mệt mỏi vì làm việc trước máy tính cả ngày và cần thời gian để kiếm tiền một cách thoải mái, nhận một công việc như người giữ trẻ có thể thích hợp với bạn. Những đứa trẻ là sếp của bạn và yêu cầu duy nhất của công việc là bạn làm chúng vui vẻ.
  8. Làm việc ca đêm
  Nếu bạn yêu thích cuộc sống giải trí về đêm, tận hưởng nó nhiều hơn bằng cách tìm kiếm những việc làm sau 6 giờ chiều. Pha chế, phục vụ, hoặc DJ là những việc làm bạn sẽ tìm thấy trong lĩnh vực này.
  9. Bán thức ăn nướng
  Nếu bạn có dụng cụ, kiến thức và một cuốn sách công thức nấu ăn tiện dụng, bán bánh quy, bánh cupcake, bánh mì và những loại bánh nướng khác có thể là một công việc tuyệt vời đối với bạn. Quan tâm đến chất lượng của bạn, vì điều này sẽ là thứ có ích trong sự cạnh tranh của bạn.
  10. Là lái xe Uber
  Người yêu thích lái xe và biết nhiều đường là những người hoàn hảo để trở thành lái xe Uber. Nếu bạn nghĩ rằng mình là mẫu người cho các đặc tính này, vì sao không thử?
  11. Là 1 phiên dịch online
  Nếu bạn biết hai ngôn ngữ hoặc đa ngôn ngữ, có 1 danh sách dài của những nhà tuyển dụng đang chờ đợi để thuê những người có skill như bạn.
  12. Bán đồ dùng
  Hãy bán những vật dụng cũ của bạn bằng cách bán online. Không chỉ bạn nhận được lãi từ họ, mà bạn còn có thể làm ai đó thêm hạnh phúc bằng cách bán chúng với giá thấp.
  Tôi hy vọng list này đã giúp bạn trong việc chọn được công việc bán thời gian mới. Chúc may mắn trong nỗ lực mới của bạn.
   

Chia sẻ trang này