1. quangcao21

  quangcao21Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  2

  Gỗ ốp tường Cellulose

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quangcao21, 14 Tháng mười một 2013.

  Gỗ ốp tường Cellulose
  Gỗ ốp tường Cellulose là loại vật liệu tổng hợp từ xi măng cộng cellulose. Vật liệu này gần giống với xi măng nguyên chất nhưng có thành phần hỗn hợp sợ cellulose giúp cho nó có độ bề tốt hơn và ứng dụng được nhiều hơn xi măng khi dùng để ốp lát trang trí cho ngoại thất công trình. Hiện nay, Thị trường Việt Nam dùng sản phẩm chuyên dụng này từ Thái lan sản xuất.
  Go op tuong Cellulose
  Ván ốp tường Cellulose ngoài trời
  Với nhiều kích thước sản phẩm, bề mặt vật liệu, thành phần có cấu tạo khác nhau… từ các nhà sản xuất có công nghệ tiên tiến trên thế giới, vật liệu gỗ ốp này giúp cho hạng mục trang trí ngoại thất của biệt thự, villa, nơi công cộng cũng như dân dụng gia đình nhà ở… có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính.
  Go op tuong Cellulose
  Hình ảnh tấm gỗ ốp tường Cellulose
  So với thành phần gỗ tự nhiên và vật liệu nhựa cũng như gỗ công nghiệp, thì vật liệu có độ bền tốt hơn hẳn, nó không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thời tiết, độ ẩm và khả năng chịu nước cao. Bề mặt vật liệu gỗ ốp cellulose được sơn phủ hai lớp sơn nên giúp cho sản phẩm không bị ảnh hưởng về mặt bền màu. Ngoài ra vật liệu ván gỗ này có thể sơn phủ P.U và U.V như gỗ tự nhiên.
  Go op tuong Cellulose
  Ván ốp tường Cellulose ngoài trời
  Với công nghệ sơn phủ bề mặt kết hợp với những loại sơn phủ bề mặt công nghệ tiến tiến hiện nay, gỗ ốp tường vật liệu mới xi măng nhìn cảm nhận như gỗ tự nhiên thật, có bề mặt sần, mịn, nhám ghim gỗ, ánh kim của gỗ công nghiệp
  Go op tuong Cellulose
  Ván ốp tường Cellulose khi được sơn phủ hai lớp sơn
  Những loại thông dụng hay dùng có độ dày tương đối mỏng từ 7mm đến 11mm, giúp cho độ chịu lực trên tường thấp, đảm bảo về mặt kỹ thuật cho công trình. Về độ dài với nhiều kích thước như 2m, 3m hoặc 4m.

  Mọi thắc mắc về thông tin sàn gỗ xin vui lòng liên hệ Công ty Mạnh Trí theo thông tin dưới đây:

  SHOWROOM Trung Tâm Sàn Gỗ TP.HCM CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ

  Người viết: Mạnh Trí
  Trích nguồn : Gỗ ốp tường Cellulose | Sàn gỗ Mạnh Trí
   

Chia sẻ trang này