1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM Giới thiệu một số ứng dụng phục vụ mua bán nhà đất

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 31 Tháng mười 2015.

  Khi bạn đang ở trong quá trình mua, bán nhà, có rất nhiều nhiệm vụ cần phải được xử lý. Nó có thể có vẻ áp đảo, nhưng với các công cụ thích hợp, bạn có thể ở lại tổ chức và trên đầu trang của tất cả mọi thứ mà cần phải được thực hiện. May mắn thay, có một ứng dụng cho điều đó. Sử dụng các ứng dụng để giúp ở lại sản xuất và tổ chức trong quá trình mua nhà và bán.
  >>> Thông tin can ho quan 2 đang thu hút khách ngoại quốc
  Gioi thieu mot so ung dung phuc vu mua ban nha dat
  Evernote: Evernote là một công cụ ghi chú dùng với rất nhiều tính năng hữu ích sẽ giúp bạn ở lại tổ chức trên đường đi. Tạo máy tính xách tay riêng biệt cho mỗi bước của quá trình mua nhà, ví dụ: bạn có thể làm cho máy tính xách tay cho "Muốn và nhu cầu", "Open House Reflections" "Thông tin tài chính", "Đóng Notes," và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể tạo các dấu chấm, và đính kèm hình ảnh và các file PDF. Evernote đồng bộ với tất cả các thiết bị của bạn để bạn luôn có quyền truy cập vào những gì bạn cần.
  >>> Dự án can ho quan 7 với nhiều dự án nổi bật
  Dropbox: Dropbox là điều cần thiết để lưu trữ và sắp xếp tài liệu và giấy tờ. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào tất cả mọi thứ bạn cần với một nút bấm! Chia sẻ tài liệu hoặc toàn bộ thư mục với đội mua nhà của bạn ngay lập tức vì vậy bạn luôn luôn trên cùng một trang. Cũng giống như Evernote, Dropbox có thể đồng bộ với tất cả các thiết bị điện tử, cho bạn truy cập đầy đủ những gì bạn cần!
  >>> Ngoài ra dự án can ho quan 11 rất đáng xem qua
  Bất động sản: ứng dụng của chúng tôi cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy danh sách, tác viên bán hàng, và ngôi nhà gần đó mở. Các ứng dụng GPS được kích hoạt để bạn có thể tìm kiếm danh sách mục tiêu cụ thể cho vị trí của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm dựa trên phạm vi giá cả, tính năng, thuế ước tính, vuông, và nhiều hơn nữa.
  AROUNDMe: Tìm hiểu về các khu phố mới tiềm năng của bạn. AROUNDMe sử dụng GPS để xác định vị trí của bạn và ngay lập tức, bạn có thể thấy cách đóng tất cả mọi thứ, từ các trạm khí đốt cho các rạp chiếu phim, là để các nhà tiềm năng.

  Những ứng dụng này sẽ giúp bạn luôn có tổ chức và hiệu quả trong quá trình mua nhà của bạn hay quá trình bán hàng.
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này