1. MarketingTim30s

  MarketingTim30sThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng một 2014
  Bài viết:
  27

  Giới thiệu các gói dịch vụ marketing online của Làm Việc Thông Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi MarketingTim30s, 8 Tháng năm 2014.

  Trong thời đại số hóa ngày nay, thuật ngữ Marketing Online hay tiếp thị trực tuyến đã không còn xa lạ đối với cộng đồng doanh nghiệp.
  Trong khi khủng hoảng kinh tế khiến hầu hết các hoạt động kinh doanh ngưng trệ vì chi phí tăng cao khiến giá sản phẩm tăng, doanh số bán hàng giảm thì tiếp thị trực tuyến vẫn được ưu tiên đầu tư và không ngừng mở rộng phạm vi ảnh hưởng vì khả năng linh động chi phí và đem lại nguồn doanh thu cực nhanh cho doanh nghiệp.

  Gioi thieu cac goi dich vu marketing online cua Lam Viec Thong Minh

  Đặc biệt, Marketing Online đã trở thành một trong những sách lược quan trọng hàng đầu trong thời kì Internet. Cụ thể 1 kế hoạch marketing trực tuyến gồm:
  Quảng cáo google adwords
  Seo - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
  Tiếp thị email marketing
  Social media - Tiếp thị mạng xã hội
  Đăng tin quảng cáo

  Gioi thieu cac goi dich vu marketing online cua Lam Viec Thong Minh

  Bạn muốn thực hiện ngay 1 chiến dịch marketing online nhưng không có nguồn nhân lực có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này… Hãy để Làm Việc Thông Minh giúp bạn từ tư vấn đến triển khai thực tế, giúp Bạn đạt được 100% hiệu quả chiến dịch và chỉ tiêu số lượng khách hàng mục tiêu. Các gói dịch vụ của chúng tôi gồm:
  • Quảng cáo google adwords: Đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng rất nhanh, hiệu quả tức thì với ngân sách linh động.
  • Seo - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Đưa website doanh nghiệp vào Top 10 kết quả của công cụ tìm kiếm, đem lại doanh thu, lợi nhuận thật sự.
  • Tiếp thị email marketing: Đưa hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng nhanh chóng, đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác với chi phí thấp.
  • Social media - Tiếp thị mạng xã hội: tạo dựng quan hệ thân thiết với khách hàng bằng cách mở rộng kênh giao tiếp, tương tác với khách hàng thông qua mạng xã hội.
  • Đăng tin quảng cáo: Đăng bài giới thiệu thông tin doanh nghiệp trên hàng trăm website, diễn đàn có lượng truy cập cao mỗi ngày, xây dựng lòng tin của khách hàng.

  Gioi thieu cac goi dich vu marketing online cua Lam Viec Thong Minh

  Liên hệ tư vấn:
  • Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, P.11, Q10, TPHCM
  • Điện thoại: (08) 38 329 529 / 0916.298.299 / 0936.360.889
  • Fax: (08) 38 329 579
  • Email: marketing@lvtm.vn

  Từ khóa:
  quang cao google adwords
  seo - toi uu hoa cong cu tim kiem
  tiep thi email marketing
  social media - tiep thi mang xa hoi
  dang tin quang cao
   

Chia sẻ trang này