1. anhkem71

  anhkem71Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng một 2015
  Bài viết:
  1

  Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhkem71, 26 Tháng một 2015.

  Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà

  Giáo viên dạy kèm tiếng nhật tại nhà, nhận dạy kèm tiếng nhật tại nhà giao tiếp, đàm thoại, cấp tốc... tại Tphcm
  Cung cấp giáo viên nam nữ đến nhà học trò dạy tiếng Nhật Bản đi làm trong tphcm
  Những gì bâng khoăng về việc học môn tiếng Nhật cho bạn bảo đảm được giải quyết với cách tư duy chủ động của dịch vụ chúng tôi, nhanh chóng hổ trợ bạn cảm thấy “vì có gia sư có kĩ năng về tiếng Nhật và Việt kết hợp giảng dạy nên tôi đã có thể tiến bộ từng chút một”, ”việc chú trọng rèn luyện tiết trước, trong tiết học, nhanh chóng rất dể từ từ hiểu được, nói được, dùng được”, “chương trình học tập chú trọng đàm thoại, ghi nhớ ngữ pháp đã học với giáo viên bằng các bài đàm thoại thực tế với thầy giáo ”.
  Đáp ứng giáo viên dạy kèm tiếng nhật tại nhà tại TpHCM đảm bảo về hiệu quả giảng dạy của đội ngũ thầy giáo tiếng Nhật của mình với các thầy giáo, sinh viên giỏi tuyển chọn tại các trường ĐH đang học môn tiếng Nhật và các Trung tâm ngoại ngữ giỏi, kĩ năng tốt và trách nhiệm. Văn phòng giới thiệu chúng tôi với thành phần giáo viên dạy kèm tiếng nhậttại nhà đã có bằng N1, N2… với nhiều năm kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật tại gia, cho các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả nhất. Đến cùng lớp học tiếng Nhật các bạn sẽ được:
  - Chuyên nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao
  - Luyện thi cấp độ tiếng Nhật: N5, N4, N3…
  - Dạy đọc và viết theo từng cấp độ
  Tùy theo nhu cầu, cấp độ và sự tư duy của từng học viên mà giáo viên dạy kèm tiếng nhật tại nhà sẽ tư vấn giáo án, có phương pháp dạy phù hợp, giúp các bạn học viên dần dần hòa nhập với ngôn ngữ Nhật Bản một cách tiến bộ nhất.
  Trung Tam Gia Su Tphcm Chúng Tôi Nhận Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.
  Lưu ý: Văn phòng giới thiệu sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để bảo đảm uy tín giáo viên của Trung tâm. Mọi chi tiết cần tìm g tại tphcm xin liên hệ với trung tâm để giao vien day kem tieng nhat tai nha được đáp ứng tốt hơn.
  Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!
  Điện Thoại: 0933422966 - 08.66767627 (Cô Ánh - Thầy Bê)
   

Chia sẻ trang này