1. hiepsv201

  hiepsv201Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  35

  Giảm cân hiệu quả với mùi hương trong nhà bếp

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hiepsv201, 9 Tháng một 2014.

  Giá bán:
  20000
  Giá khuyến mãi:
  100
  Tại sao một số mùi hương lại giúp phái yếu làm ốm hiệu quả? Và đó là những loại mùi hương nào? quý bà cùng nghiên cứu một số mùi hương giảm béo sau đây nhé!!

  Tag: tinh dau hoa hong co tac dung gi

  Theo giải thích của một nhóm các nhà nghiên cứu kỹ khoa học chuyên về sức khỏe: "Mùi hương có ảnh hưởng trực tiếp đến trung tâm cảm giác phát ra tín hiệu no trong não, để toàn bộ các bộ phân cơ thể nhận biết rằng dạ dày đã đầy và không tiếp tục ăn nữa". Tại Chicago, Tiến sĩ Hirsch đã làm một nghiên cứu kỹ kỹ trên 3.193 chị em thừa cân trong độ tuổi từ 18- 64 để chứng minh rằng hít phải một vài mùi hương nhất định có thể giúp con người kiềm chế cảm giác thèm ăn. nghiên cứu kỹ được công bố trên Tạp chí Y khoa và Phẫu thuật thần kinh chỉnh hình (Mỹ). Một nghiên cứu tương tự được thực giai đoạn này Phòng thí nghiệm thần kinh cảm giác con người (Washington DC). Các nhà nghiên cứu kỹ kỹ đã thực hành với một nhóm 80 người, nhóm thứ nhất được cho ngửi mùi hương trước và khi đã ăn 5 phút. Nhóm thứ hai không ngửi mùi hương trước và trong khi ăn. Kết quả cho thấy, những người được ngửi mùi hương trước và trong khi ăn đã giảm trung bình 8.64kg trong khi nhóm còn lại chỉ giảm 1.82kg trong 6 tháng.
  Đặc biệt, những mùi hương có thể giảm béo có thể dễ dàng tìm thấy trong căn bếp nhà chúng ta:

  Tag: tri ran da bung

  1. Mùi hương của táo xanh
  Theo bác sĩ Alan Hirsch ở Quỹ từ thiện nghiên cứu kỹ kỹ và chữa trị bằng mùi vị, Chicago, Mỹ thì mùi hương của táo xanh sẽ giúp quý bà cảm thấy no và kiểm soát sự thèm ăn rất tốt. Hirsch khuyên đàn bà nên giữ một lọ dầu có mùi táo bên mình để có thể ngửi trước các bữa ăn nếu đàn bà đang có ý định giảm béo.


  Giam can hieu qua voi mui huong trong nha bep

  2. Mùi hương của cam, quýt, bưởi
  Trái cây họ cam quýt không chỉ giàu vitamin C (giúp tăng cường hệ thống miễn dịch) mà còn có tác dụng giúp giảm cân nhanh. Một nghiên cứu kỹ kỹ khoa học được tiến hành trên chuột đối với thấy rằng những con chuột được ngửi hương bưởi hoặc cam, quýt trước khi ăn sẽ ăn ít hơn và trọng lượng giảm đáng kể.

  Giam can hieu qua voi mui huong trong nha bep

  3. Mùi hương bạc hà
  Mùi vị bạc hà không những có thể lấn át được mùi thực phẩm mà nó còn khiến phái yếu không còn cảm giác thèm ăn.

  Giam can hieu qua voi mui huong trong nha bep

  4. Mùi hoa oải hương
  Theo nhiều nghiên cứu, những người ngủ 8 tiếng một ngày sẽ giảm béo tốt hơn so với những người ngủ ít bởi vì ngủ đủ giấc giúp duy trì sự cân bằng của các bộ phân cơ thể và trạng thái tâm lý tốt. Mùi hoa oải hương có công dụng thư giãn tâm trí và làm dịu toàn bộ cơ thể căng thẳng, giúp chị em ngủ ngon.


  Giam can hieu qua voi mui huong trong nha bep

  Ngoài ra còn một số mùi hương đàn bà có thể tham khảo ở một số Webshop khác như Hoangcung.com.vn hay Depmaimai.com.vn.
   

Chia sẻ trang này