1. adctrade

  adctradeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  69

  giải pháp điều trị nám triệt để

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi adctrade, 16 Tháng năm 2014.

  Một trong những giải pháp giúp điều trị nám da triệt để là áp dụng các phương pháp điều trị nám từ thiên nhiên như các loại rau củ quả…Ngoài ra trong số đó còn có một loại thực phẩm có thể điều trị nám một cách hiệu quả là trứng gà.

  Với những phương pháp trị nám da từ những loại trái cây thì yêu cầu phải tuân thủ đúng phương pháp áp dụng và đòi hỏi phải có thời gian kiên trì lâu dài. Hiện nay có muôn vàn phương pháp giúp điều trị nám từ trái cây thiên nhiên, có thể thay cho các loại mỹ phẩm, thuốc uống trị nám.

  Trứng gà cũng là thực phẩm có thể giúp da loại bỏ được những vết nám hiệu quả, chỉ cần biết một số phương pháp cơ bản đối với điều trị nám da từ trứng gà thì bạn cũng có thể tự làm cho mình những phương thuốc điều trị nám tại nhà hiệu quả.


  + Lòng trắng trứng gà với mật ong


  giai phap dieu tri nam triet de

  Với biện pháp này bạn có thể dùng lòng trắng trứng gà hòa với mật ong và đáp lên vùng da bị nám vào những khoảng thời gian rảnh, sau 15 phút rửa mặt sạch với nước lạnh. Nếu kiên trì áp dụng 3 lần / tuần chỉ sau 1 thời gian những vết nám da sẽ giảm đi rõ rệt và da sẽ trở nên sáng đẹp hơn.

  + Lòng trắng trứng với bột hạt mận


  giai phap dieu tri nam triet de

  Hạt mận sấy khô xay nhuyễn thành bột, hằng ngày khi đi ngủ có thể dùng ít bột mận trộn với lòng trắng trứng rồi bôi lên vùng da bị nám, sau khi ngủ dậy thì rửa lại mặt với nước sạch. Biện pháp này có thể áp dụng cho những thời gian rảnh rổi, áp dụng liên tực vài ngày những nốt tàn nhang sẽ nhạt dần trông thấy.

  + Mặt nạ lòng đỏ trứng


  giai phap dieu tri nam triet de

  Ngoài lòng trắng trứng gà thì lòng đỏ trứng gà cũng có thể làm mặt nạ điều trị nám rất tốt, biện pháp áp dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần thao lòng đỏ lên da mặt sau 20 rồi rửa mặt sạch.

  Vậy 1 trái trứng gà có thể dùng để làm ra thành những biện pháp điều trị nám da hiệu quả từ tự nhiên và an toàn, không chỉ giúp da mặt sạch nám mà còn giúp da trắng hồng tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này