1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  1,118

  Toàn Quốc Giải đáp nhanh về nâng ngực nội soi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 6 Tháng sáu 2023.

  Sau khi tìm hiểu nhiều chỗ thì em cũng đã biết được nâng ngực nội soi là gì rồi. Chủ yếu là giờ em thắc mắc không biết chi phí thực hiện nâng ngực nội soi bên Bệnh viện là bao nhiêu tiền? Và đó có phải là chi phí thực hiện trọn gói luôn chưa vậy Bệnh viện? Nếu được thì Bệnh viện cho em xin chi phí thực hiện trọn gói luôn đi để em chuẩn bị một lần thôi. Chuẩn bị xong thì em sẽ qua Bệnh viện tư vấn rồi được thì em sẽ thực hiện luôn cho đỡ mất thời gian. (Mai Phương – Bình Chánh)

  Giai dap nhanh ve nang nguc noi soi

  Chào chị Mai Phương!

  Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất mà không cần phải đắn đo nâng ngực nội soi là gì chị nhé.

  Và hiện tại chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí nâng ngực nội soi chỉ còn 52 triệu đồng thôi chị nha. Đến đây nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Thì có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ đăng ký ngay. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.

  Cảm ơn chị Mai Phương!

  Đọc thêm thông tin:

  - Chi phí nâng ngực nội soi

  - Xem video nâng ngực nội soi đường nách

  - Thực hư chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo
   

Chia sẻ trang này