1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  1,118

  Toàn Quốc Giải đáp bọc răng sứ kim loại được bao lâu?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 22 Tháng ba 2023.

  Với tình trạng răng như hình em gửi cho Nha khoa Sunshine. Em bọc răng sứ lên sẽ rất đẹp nha em. Bọc sứ sẽ giúp em khắc phục triệt để răng khấp khểnh, để có nụ cười duyên dáng, thu hút người đối diện. Điều này là rất cần thiết, nhất là với những người đã và đang có ý định làm trong ngành showbiz nha Hằng.

  THÔNG TIN NHA KHOA:

  - Bọc răng sứ kiêng gì

  - Các loại răng sứ kim loại quý

  Giai dap boc rang su kim loai duoc bao lau


  Hiện trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau. Trong đó có răng sứ kim loại, đây là loại răng sứ có lịch sử khá lâu đời. Dòng răng sứ này có phần khung được làm bằng các loại kim loại. Và được phủ một lớp sứ bên ngoài, răng sứ kim loại có khả năng chịu lực tốt, độ cứng cao, độ bền khá lớn. Thông thường, sau bọc sứ kim loại em sẽ có hàm răng đẹp duy trì trong khoảng 2 đến 3 năm. Sau đó răng sứ này sẽ xuống cấp dần. Độ bền tối đa cho dòng sứ này ở trong khoảng 5 đến 10 năm Hằng nhé.

  Giai dap boc rang su kim loai duoc bao lau


  Tuy nhiên, mặc dù biết bọc răng sứ kim loại được bao lâu thì chúng tôi khuyên em không nên thực hiện bọc sứ bằng loại răng này. Vì mặc dù chi phí răng sứ kim loại có thấp hơn các loại răng khác. Nhưng loại răng sứ này có tính thẩm mỹ không cao, màu sắc răng không được tự nhiên. Bọc vào rất dễ bị phát hiện là em đang dùng răng giả. Nếu soi dưới ánh đèn thì răng sứ kim loại sẽ bị lộ khung sườn bên trong nhìn rất mất thẩm mỹ.

  >>>> Đọc thêm tư vấn của bác sĩ về bọc răng sứ kim loại được bao lâu
   

Chia sẻ trang này