1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177

  Hà nội Giá xe hiace hilux innova land cruiser prado luon cho ran hung bang gia tot nhat

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 16 Tháng một 2016.

  Sau đó apropos không có gì Camaro và tôi quay trở về bãi biển để ngắm cảnh mặt trời lặn trên Thái Bình Dương trước khi nó cần phải được trả lại và 747 khác gửi cho tôi 14 giờ tây.giá xe hiace

  Gia xe hiace hilux innova land cruiser prado luon cho ran hung bang gia tot nhat

  Đèn sáng và đầy màu sắc trên Santa Monica Pier, với tàu lượn phóng to và xoay bánh xe đu quay nổi tiếng. Nhưng tôi chạy vào một dấu hiệu mà nói với tôi thời gian của tôi ở đây là hơn. Nó đọc '66 End của Trail ", đề cập đến 4000km căng của Will Rogers lộ trải dài tới Chicago, Illinois. Gần như trở lại nơi tôi bắt đầu chuyến đi này ở Detroit, trong thực tế.

  giá xe hilux

  Cùng với đó, và bắn một đêm xuống nhanh chóng của Camaro trước lối vào Pier, đó là thời gian để đi đến LAX. Thật bất ngờ, tôi đã yêu Performance Chevrolet Camaro SS 1LE Pack. So với Commodore SS V Redline nó chật chội và rẻ tiền bên trong, nhưng nó cũng thô hơn và sắc nét. Chiếc coupe bổ sung cho chiếc sedan chứ không phải cạnh tranh với nó. Trong thực tế, cũng có thể nói cho tình cảm của tôi về phía hai bờ biển mà chia sẻ một chút nước lớn ở giữa.2015 Kia Carnival là người thực tế nhất và công nghệ tiên tiến mover cho tiền, nhưng thông tin đăng trên một tờ giấy chứng minh mua?


  Theo như người máy động lực đi, đó là một phân khúc mà đã bị xói mòn bởi sự phổ biến của xe SUV, trong đó cung cấp mức độ tương tự của thực tiễn mà không có đặc điểm van-thích và cảm giác chung mà người mua được lựa chọn một van với nhiều chỗ ngồi ra cần thiết hơn hơn sự lựa chọn.


  Nhưng đây là nơi mà những thay đổi này, vì mới Kia Carnival là tốt nhất của một chiếc SUV với thực tiễn của một mover người. Nó giúp cho nó có vẻ tốt, quá, được viết dưới con mắt thận trọng của nhà thiết kế cũ-Audi Peter Schreyer. Kết quả là, các Carnival mới là một bước tiến khổng lồ từ người tiền nhiệm của nó cả bên trong và ngoài.


  Bên ngoài mang gia đình Kia nhìn ở phía trước, trong khi đóng vai một lập trường mạnh mẽ ngang ở phía sau. Nội thất là tuyệt vời, và một sự cải thiện lớn so với các model thế hệ trước, được gọi là Đại Carnival.

  giá xe innova

  Tám vải (hoặc da) chỗ ngồi thoải mái và được phủ một lớp vật liệu kháng vết, nghĩa là bất cứ đổ tràn hoặc sô cô la tan chảy sẽ không thể là lớn của một vấn đề.


  Họ là tám chỗ ngồi thực tế, quá, vì vậy những người bình thường có thể phù hợp trong từng. Ba chỗ ngồi hàng thứ ba của có lẽ là tốt nhất còn lại cho những người thấp hơn 180 cm, nhưng điều đó sẽ khó có thể là một vấn đề đối với nhóm người mua của xe. Thực tế của vấn đề là, nếu bạn cần phải mang theo năm người trở lên với nhiều không gian để đi với nó, không lựa chọn nào tốt hơn cho giá cả. Hiếm khi nào người ta cần tám chỗ ngồi, mặc dù. Trong thực tế, nghiên cứu thị trường của Kia cho biết đa số người mua tư nhân là những người có ba đứa con mà muốn thêm không gian thường xuyên năm chỗ ngồi (hoặc 5 + 2) SUV có thể không thực sự cung cấp.


  Khi một người nào đó với ba đứa trẻ, chúng tôi đã được tải lên và đi vào vùng lốc Marcia sắp ra của Gold Coast để tìm ra nếu Kia Carnival mới có ý nghĩa như một chiếc xe gia đình.


  Chúng tôi đã thử nghiệm xăng Platinum top-spec (từ $ 57,490 cộng trên đường chi phí) và SLi diesel ($ 52,490 cộng trên đường), mặc dù bạn có thể tìm thấy chính mình trong một mô hình cơ sở Kia Carnival từ $ 41,490 cho S ($ 2000 nhiều hơn so với trước đây) , thậm chí nếu Si vẫn là điểm ngọt ngào cho gia đình ($ 45,490 trong xăng và 47.990 $ trong dầu diesel - $ 4000 và $ 2500 hơn so với trước, tương ứng). Bạn có thể đọc chúng tôi đặc tả Kia Carnival và giá cả câu chuyện để tìm ra những gì bạn nhận được trong mỗi lớp.


  Ấn tượng đầu tiên là là chất lượng nội thất và phù hợp và kết thúc là tốt nhất Kia đã từng làm. Các loại vải và cắt tỉa là một vết cắt trên những gì chúng tôi mong đợi và các vật liệu được sử dụng trong cabin - và thậm chí cả việc sử dụng sáng tạo của màu sắc để làm nổi bật các tính năng - là một trường hợp điển hình của lý do tại sao mover người này sẽ thiết lập các tiêu chuẩn cho các lớp học. Chúng tôi sẽ sớm so sánh nó với một chút rẻ hơn Honda Odyssey (từ 38.990 $), mà hiện nay người bán chạy nhất của đất nước là mover. Trong tất cả các lớp trên S, có một hệ thống định vị vệ tinh 8,0-inch mà đôi như là một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông (USB hoặc DVD) và mang lại một bầu không khí tốt đẹp để các cabin. Trong thực tế, những người đam mê tường mới có thể nhận thấy rằng đó là cơ bản giống với các hệ thống tìm thấy ở Hyundai Sonata sedan.


  Việc định vị vệ tinh hoạt động tốt và không phải là quá khó để sử dụng, mặc dù nó có thể mất một thời gian để làm quen với cấu trúc kỳ lạ của các menu. Trong các mô hình đầu-spec Platinum cũng có một cụm kỹ thuật số 7.0-inch TFT giám sát này sẽ thay thế công tơ mét chuẩn và 3,5 inch màn hình OLED trong SLi và Si (mô hình cơ sở được một màn hình cơ bản trong bảng điều khiển thiết bị).


  Hàng thứ hai cấu thành ba chỗ ngồi, có thể được di chuyển xung quanh đáng kể, ngồi lên khi cần thiết để cho phép không chỉ không gian đáng kể lưu trữ (4022 lít ở chế độ tối đa với hàng ghế thứ ba gập phẳng), nhưng mục dễ dàng hơn nhiều vào hàng thứ ba hơn bất kỳ người mover chúng tôi đã được thử nghiệm. Điều này có thể nuốt một chiếc xuồng nếu nó cần.


  Các ghế giữa ở hàng ghế thứ hai có thể được hoàn toàn loại bỏ, mà là tuyệt vời nếu bạn có ba trẻ em và muốn đến chỗ ngồi của gia đình 2 + 2 + 1, cho phép một lối đi đẹp vào hàng sau cùng mà còn cung cấp cho rằng rất cần thiết không gian giữa những đứa trẻ để giữ hòa bình. Xét về cấu hình, các ghế ngồi thứ hai hàng là trên đường ray và di chuyển xung quanh một chút công bằng (gấp 40:20:40) trong khi hàng ghế thứ ba đi bằng phẳng sàn hoặc nếp gấp 60:40. Có bốn điểm neo ghế trẻ em, nhưng chỉ có ba trong số đó là ISOFIX tương thích, mà là bất bại như xa như chúng ta có thể nói và cho phép các ghế siêu an toàn phải được cài đặt

  giá xe land cruiser prado

  Hotline: 0978.858.959 hoặc 0906080068

  Địa chỉ số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này