1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177

  Hà nội Giá xe hiace hilux innova land cruiser prado đang có sự thay đổi lớn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 5 Tháng một 2016.

  Volvo không cung cấp mũ bảo dưỡng giá cho V40 Cross Country, nhưng nó được bao phủ bởi một ba năm, bảo hành không giới hạn cây số bên đường và hỗ trợ trong thời gian đó cũng được kèm theo.giá xe hiace

  Gia xe hiace hilux innova land cruiser prado dang co su thay doi lon

  Các V40 Cross Country mang về một lời hứa Volvo dường như luôn luôn gợi lên - đó là một cảm giác độc đáo và hương vị cho những gì là có hiệu quả một hatchback nhỏ. Hiệu lực của việc thực hiện trên cung cấp phòng chống với sự trưởng thành understated của thiết kế cabin thanh lịch. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một nóng nở đúng, V40 Cross Country không phải dành cho bạn. Nếu bạn đang cân nhắc, runaround tinh tế mạnh mẽ với sức hấp dẫn sang trọng, nó rất nhiều là mặc dù.giá xe hilux

  Không phải ai mua Tesla Model S mua trên cùng của mô hình hiệu suất pops - vì vậy chúng tôi gần đây đã quyết định để có một cái nhìn vào những gì tầm trung Tesla Model S 85 là như thế.

  Giữa-spec Model S chúng tôi thử nghiệm là bánh sau, và có giá từ 114.200 $ trước khi chi phí trên đường và xe hơi sang trọng thuế (nếu bạn mua nó ở NSW, bạn đang tìm kiếm tại $ 132,397 trước khi bất kỳ tùy chọn). Đối với những người chơi cùng ở nhà, xe, chúng tôi cũng đã có một lái xe thêm 25.000 $ giá trị của tùy chọn thêm - và cho những ai muốn có surefootedness của ổ đĩa tất cả các bánh xe có thể đặt hàng các phiên bản 85D cho một phụ $ 6800.

  Nó ngồi dưới hiện mô hình P85 rằng Mike đã lái xe vào đầu năm nay. Đó là mô hình đã được giảm xuống và không có sẵn để đặt hàng (các thương hiệu hiện nay chỉ có các biến thể dual-motor P85D là kỳ hạm của nó).

  Như vậy, kết quả đầu ra sức mạnh của mình và tuyên bố hiệu suất giảm cũng ngắn của P85 (310kW / 600nm; 0-100km / h trong 4,4 giây), nhưng 85 270kW / 440Nm hệ thống truyền động điện vẫn có thể đẩy chiếc xe từ 0-100km / h trong chỉ 5,6 giây, đó là vẫn còn nhanh hơn so với nhiều dòng xe sedan V8 nhiều vườn. Điều đó nói rằng, đây là bây giờ Model S chậm nhất bạn có thể mua vì các mô hình cơ sở 60 cũng đã được bỏ rơi trong lợi của các ổ đĩa tất cả các bánh 70D.

  Đây không phải là tuần ướt, mặc dù - không phải bởi bất kỳ căng của trí tưởng tượng. Những gì có thể làm cho sự tăng tốc bén tuyệt vời hơn là nó được thực hiện trong gần im lặng, chỉ có tiếng gầm lốp từ cao su 21-inch được trang bị cho chiếc xe của chúng tôi nhai lên sự thanh thản ... nhưng theo một cách chào đón.

  Range là một 502km tuyên bố trên chu kỳ kiểm tra châu Âu, nhưng nếu bạn lái xe bạn như chúng tôi đã làm là khả năng nhìn thấy gần gũi hơn với 400km.

  giá xe innova

  Trong suốt 610 km tại 85 chúng tôi sử dụng 133kWh năng lượng - nếu chúng ta đã trả tiền để sạc, mà muốn đánh đồng với khoảng $ 40 vào giờ cao điểm và $ 20 cao điểm. Nhưng chúng tôi sử dụng các trạm tăng áp ở St Leonards, ở phía bắc Sydney, và đó có nghĩa là chúng ta không có gì sạc giá (Tesla đã mở rộng lợi thế đó để tất cả người mua, với truy cập supercharger miễn phí - nó được sử dụng tùy chọn trên các mô ình nhập cảnh).

  Vì vậy, không có nhiều mới về kinh nghiệm lái xe. Nó vẫn còn hiện tượng, sáng tác và thoải mái - và, tùy thuộc vào quan điểm của bạn, nó cũng là một chút thực tế hơn, quá.

  Làm cách nào? Xe thử nghiệm của chúng tôi hình như là người đầu tiên Tesla ở Úc phải được trang bị một giao diện điều khiển trung tâm mới sẽ hấp dẫn hơn để Blokes hơn nữ.

  Chúng ta nói rằng dựa trên những phản hồi chúng tôi đã có từ những người đã dành thời gian trong xe trong các văn phòng Sydney CarAdvice, như các trình điều khiển nữ và hành khách có xu hướng thích các không gian trống lớn trên sàn cho túi xách của họ, trong khi các trình điều khiển nam và người cư ngụ được tìm thấy phần xếp tiện dụng cho điện thoại thông minh chucking và ví của họ trong (hey, nó có hay đến đâu, bởi vì không có túi cửa ở tất cả trong Model S). Ban đầu chúng tôi đã nói điều khiển trung tâm bin có thể tháo rời, nhưng Telsa có kể từ khi thông báo với chúng tôi rằng nó không phải là.

  Tất cả những người ngồi trong xe đã đồng ý cơ chế để mở phía trước bao phủ phần bin ngăn chứa là khó sử dụng và cảm thấy một chút giá rẻ. Và bản thân sự vật có giá $ 730, và điểm đấu nối điện thoại là một lựa chọn miễn phí.

  Nếu không, nội thất vẫn là một nơi đặc biệt và rộng rãi được, dù với ghế trước có một căn hộ nhỏ và thiếu điều chỉnh độ cao dây an toàn. Và đó là màn hình cảm ứng 17-inch - với hệ thống định vị vệ tinh thông minh mà có thể nhớ nơi mà các xe hơi cần phải nâng cao hệ thống treo để tránh trầy xước pha vào bóng gầm xe - vẫn còn là một điểm nói chuyện như không có khác. Nó thậm chí còn nhiều hơn một điểm nói chuyện bây giờ mà chiếc xe có thể tự cập nhật bằng cách sử dụng một kết nối WiFi - vâng, không giống như tất cả các thương hiệu khác trên thị trường, phần mềm điều hành được sử dụng trong Model S có thể nhận được các bản vá lỗi mới qua internet giống như điện thoại di động của bạn . Và những thay đổi có thể khá lớn.

  Ví dụ, khi Mike lái xe Model S vào tháng Giêng, ông đã đề cập đến một thực tế là nó không có tính năng an toàn chủ động, bao gồm cả những thiếu sót rõ ràng về điều khiển hành trình, đó là một lời chỉ trích công bằng cho một circa- $ 100K xe.

  Tuy nhiên, gần đây over-the-air cập nhật (phiên bản phần mềm 6.1, trong đó cán ra tại địa phương vào cuối tháng Giêng) mà mất khoảng 2 giờ sử dụng một kết nối WiFi ổn định thay đổi hầu hết là trong một đèn flash. Không có lần đến một đại lý thương mại trong xe và mua một mô hình mới hơn với các thiết bị mới - nó chỉ xảy ra bằng phương tiện của một máy chủ khiến chiếc xe để cập nhật phần mềm của nó, giống như điện thoại thông minh của bạn làm khi nó muốn bạn di chuyển đến mới nhất hệ điều hành.

  Hệ thống kiểm soát hành trình chủ động mà Tesla gọi là "giao thông-Aware Cruise Control" hoạt động khá tốt và có thể được điều chỉnh cho cường độ tăng tốc của nó và khoảng cách giữa các xe ở phía trước (có một số khoảng cách định trước).

  Cập nhật phần mềm 6.1 cũng bao gồm tự động đèn pha mới cao-beam, mà làm việc rất trực giác trên đường cao tốc sau khi trời tối, và một hệ thống cảnh báo va chạm phía trước mà theo dõi con đường phía trước và cảnh báo người lái xe của một vụ va chạm sắp xảy ra tiềm năng.

  giá xe land cruiser prado

  Hotline: 0978.858.959 hoặc 0906080068

  Địa chỉ số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này