1. 43factory

  43factoryThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng chín 2020
  Bài viết:
  181

  Đà Nẵng Giá trị đích thực của hạt cà phê tại 43 Factory Coffee Roaster

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi 43factory, 27 Tháng hai 2021.

  43 Factory Coffee Roaster với 2 năm hoạt động là một chặng đường luôn thúc đẩy và phát triển vì chất lượng sản phẩm.

  Những hạt cà phê được sử dụng tại Xưởng là những món quà nhỏ xinh mang tên Arabica. Chúng mang hương thơm đi vạn dặm trường từ những miền đất mẹ của cà phê để đến với Xưởng, với nguồn gốc rõ ràng, truy xuất đến thông tin từng nông hộ.

  >> Tìm hiểu thêm về hương vị của Cà phê rang xay Đà Nẵng đang được người dùng đánh lựa chọn khá nhiều tại 43 Factory Coffee


  43 Factory trân trọng tính minh bạch trong từng khâu sản xuất, chi phí sản phẩm cũng như giá thành cung ứng. Bởi vậy, những hạt cà phê đẹp nhất xứng đáng được các bạn thân mến thưởng thức vẹn nguyên mọi sắc thái và giai điệu.

  Gia tri dich thuc cua hat ca phe tai 43 Factory Coffee Roaster

  Find the Origin – tìm đến nơi tận cùng của giá trị, hiểu được bản chất mỗi hạt cà và trải nghiệm cả vùng miền nơi ấy là hướng đi mà 43 Factory luôn thẳng bước.

  Đã bao giờ bạn uống 1 tách cà, qua hương vị, bạn dễ dàng nhận ra nó đến từ nơi đâu?

  >> Khám phá thêm về Không gian cà phê làm việc tại Đà Nẵng và địa điểm Thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng đang được chú ý khá nhiều trong thời gian qua.

  Cà phê mỗi vùng miền có những nét đẹp riêng, hương vị cà phụ thuộc vào điều kiện canh tác, cây giống, phương pháp xử lý, sơ chế….

  Thấu vị cà, bạn thân mến sẽ hiểu được giá trị trong từng hạt cà phê, như nếm được vị ngọt nụ cười người nông dân, vị thanh mát của làn gió, nguồn nước trong lành, hay ngửi được mùi đất giữa đại ngàn xanh mướt. Văn hóa và những bài sử thi đều có trong hương cà phê, kết nối với miền đất sinh ra.

  Cà phê đẹp tự trong bản chất, và sẽ đẹp hơn khi được mọi người đồng cảm được những giai điệu không nói lên bằng lời mà reo vui trong hương vị.

  Nguồn : https:/43factory.coffee/news/43-factory-coffee-roaster-find-the-origin/
   

Chia sẻ trang này