1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Hà nội Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 10 Tháng tám 2015.

  Với xu thế hội nhập quốc tế thế giới, Việt Nam đang dần phát triển và càng ngày có nhiều người nước Gia sư tiếng Hàn ngoài đến với đất nước Việt Nam, thì nhu cầu học tiếng Việt trong giao tiếp đã trở nên thiết yếu và cần thiết. Học Tiếng Việt cho người nước ngoài đòi hỏi Gia sư tiếng Nhật người dạy phải có kiến thức chuyên sâu về môn Tiếng Việt, đồng thời có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài để có thể hiểu, nắm bắt và truyền đạt tốt nhất vốn tiếng Việt cho học viên.
  Ngày nay, các trung tâm Anh Ngữ được thành lập rất nhiều để đáp ứng nhu cầu học thêm ngoại ngữ Gia sư tiếng Trung của người Việt, nhưng lại không có nhiều trung tâm mở lớp dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, hoặc nếu có thì vẫn còn hạn chế trong việc học tại trung tâm vì số lượng người học và trình độ khác nhau.


  Chính vì hiểu được hạn chế đó, trung tâm gia sư Bách Việt tphcm luôn có đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ cho môn học dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Hãy đến với Gia sư Bách Việt để cảm nhận việc học Tiếng Việt không còn là trở ngại với các bạn.


  We can’t change yesterday, but we can make the choice to make today a wonderful day, because we are the member of Bách Việt Group


  Chúng tôi luôn hỗ trợ quý phụ huynh - học viên trong việc cần tìm gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại tphcm tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này