1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Gia sư tiếng anh THPT, luyện thi đại học tiếng anh

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 10 Tháng sáu 2015.

  Gia sư tiếng anh THPT, luyện thi đại học tiếng anh

  THPT là khoảng thời gian áp lực nhất đối với tất cả các em học sinh khi chuẩn bị bước vào kì thi tốt nghiệp, kì thi đại học. Theo quy chế thi mới tiếng anh sẽ trở thành một trong ba môn bắt buộc do đó nó sẽ quyết định lớn đến tổng kết quả thi của các em.

  Vì vậy, học sinh cần hết sức chú ý và học tốt bộ môn tiếng anh. Việc có một gia sư riêng kèm cặp tại nhà cho các em là vô cùng cần thiết.
  Gia su tieng anh THPT luyen thi dai hoc tieng anh

  Những lợi ích mà con bạn nhận được khi có một gia sư tiếng anh tại nhà
  • Các em sẽ được hướng dẫn học và chữa bài tập một cách chi tiết, cụ thể. Được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đảm bảo nhớ bài nhanh hơn và không quên.
  • Ngoài kiến thức, học sinh sẽ được dạy phương pháp làm bài thi trắc nghiệm, bài thi viết sao cho đạt đượcđiểm cao nhất.
  • Học một thầy một trò là điều kiện tốt để gia sư nhìn ra các em còn thiếu phần nào, chưa tốt phần nào để nhanh chóng khắc phục.
  • Đối với học sinh mất gốc, gia sư tiếng anh sẽ tổng hợp lại toàn bộ kiến thức cơ bản từ năm lớp 10 cho các em. Đảm bảo lộ trình học liên tục, logic.
  • Đặc biệt với học sinh lớp 12, trong quá trình luyện thi đại học các em sẽ được thường xuyên tiếp xúc với đề thi thử của các năm trước và tập làm đề theo cấu trúc thi mới của Bộ.
  Tại trung tâm Gia sư Bảo Anh, chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy tiếng anh cấp III(3), luyện thi đại học chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm:
  • Đó là những thầy cô đến từ các trường trung học phổ thông uy tín trên địa bàn Hà Nội.
  • Ngoài ra là các bạn sinh viên chuyên ngữ như sinh viên Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Kinh tế quốc dân… kiến thức chắc, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà và có phương pháp dạy hiệu quả, dễ hiểu.
  Với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, trung tâm Gia sư Bảo Anh luôn cố gắng làm việc hết sức đảm bảo mang lại những điều tốt nhất cho các em học sinh.

  Thành công của con em bạn chính là món quà quý giá cho sự nỗ lực của chúng tôi.

  Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
  Webisite: http://giasubaoanh.com.vn/
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n433/gia-su-tieng-anh-cap-3,-luyen-thi-dai-hoc-tieng-anh.aspx
   

Chia sẻ trang này