1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư tại nhà Hà Nội dạy kèm cho học sinh lớp 12

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 28 Tháng chín 2015.

  Gia sư tại nhà Hà Nội dạy kèm cho học sinh lớp 12

  Năm học lớp 12 là năm học cuối cấp, học sinh rất cần sự trợ giúp của gia sư lớp 12. Tuy nhiên, cũng cần xác định những môn học chính, chủ đạo để lựa chọn gia sư phù hợp giúp các em học tập và ôn thi hiệu quả.
  Gia su tai nha Ha Noi day kem cho hoc sinh lop 12

  Gia sư dạy môn toán, hóa, lý, văn, anh văn cho học sinh lớp 12 tại nhà

  Đa phần học sinh khi bước sang lớp 12 là các em đã xác định chính xác khối thi mình sẽ lựa chọn thi Đại học. Vì vậy học sinh sẽ cần sự trợ giúp của gia sư lớp 12 với những môn trong khối thi được ưu tiên hàng đầu. Kế đó là những môn trong khối thi dự bị vì có những em sẽ ôn thi nhiều hơn 1 khối và nhiều môn học phụ trợ khác.
  Gia sư dạy Toán, Lý, Hóa lớp 12
  Toán là môn học chính chủ đạo trong suốt 12 năm học của học sinh và không thể thiếu trong lựa chọn gia sư lớp 12.Gia sư Toán sẽ giúp học sinh củng cố vững chắc nền tảng kiến thức ba năm trong cấp học phổ thông và kiến thức nâng cao giúp các em tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp và thi vào Đại học.

  Với những học sinh xác định khối thi Đại học là khối A thì gia sư lớp 12 các em cũng cần ôn luyện với gia sư Lýgia sư Hóa. Việc ôn luyện đồng bộ sẽ cho các em kiến thức vững chắc và đồng đều cả ba môn. Giúp các em đạt được số điểm tối đa, dễ dàng hơn để bước chân vào ngôi trường Đại học mình mong đợi.

  Những học sinh thi khối A1 hoặc khối B, các em sẽ thay đổi linh hoạt và bổ sung thêm việc học với gia sư môn Tiếng Anh hoặc môn Sinh.

  Dạy kèm luyện thi Toán, Văn, Anh
  Đây là ba môn học dành cho những học sinh luyện thi Đại học khối D cần sự trợ giúp của gia sư lớp 12. Môn Toán khối D tuy đề bài không đòi hỏi quá cao như thi khối A nhưng với lượng kiến thức rộng, học sinh cần được gia sư giỏitrang bị kiến thức nền tảng và nâng cao giúp các em có điểm số cao nhất để cạnh tranh vào những trường Đại học danh tiếng.

  Môn Văn là môn học khá khó để giành được số điểm cao tuyệt đối. Có sự trợ giúp của gia sư lớp 12 sẽ cho học sinh kiến thức xã hội rộng để các em không bị bỡ ngỡ với những đề thi dạng nghị luận về một vấn đề xã hội hiện nay. Kiến thức này hoàn toàn cần sự hiểu biết rộng chứ không quá máy móc trong sách giáo khoa.

  Tiếng Anh với khối D đòi hỏi trình độ cao từ học sinh ở cả 4 kỹ năng. Vì vậy, gia sư Anh văn lớp 12 sẽ là người rèn luyện cho các em thành thạo những kỹ năng này để có thể hoàn thành nhanh chóng bài thi với số điểm cao nhất.

  Gia sư ôn thi Văn, Sử, Địa
  Ba môn học này nằm trong khối C khi thi vào Đại học. Tưởng chừng là những môn học thuộc đơn giản nhưng nếu không có phương pháp học tập các em sẽ bị rơi vào trạng thái học trước quên sau, càng lúc thi càng rối. gia sư lớp 12sẽ là người giúp các em ôn luyện khoa học theo phương pháp cuốn chiếu và nắm từ đề mục lớn đến chi tiết. Giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ và không bỏ sót bất kỳ phần kiến thức nào.

  Ngoài ra, còn những môn học với những khối thi cần những môn năng khiếu… cũng cần đến sự trợ giúp của gia sư lớp 12. Nhiều phụ huynh thông thái đã chọn gia sư lớp 12 tại trung tâm gia sư để năm học cuối cấp của học sinh bớt áp lực cho kết quả học tập, kết quả thi Đại học tốt như mong đợi.
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
   

Chia sẻ trang này