1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Gia sư khu vực Hà Nội dạy kèm môn Vật Lý

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 26 Tháng mười một 2015.

  Gia sư khu vực Hà Nội dạy kèm môn Vật Lý

  Làm sao để giúp học sinh yêu vật lý? Đây hẳn là một câu hỏi được nhiều thầy cô quan tâm

  Để giúp các em yêu thích một môn học thì đòi hỏi người truyền tải kiến thức phải là người vừa có tâm và vừa có tầm mới có thể giúp các em được.

  Gia su khu vuc Ha Noi day kem mon Vat Ly

  Vật lý là một môn học với khối lượng kiến thức khá lớn, càng lên cao, khối lượng kiến thức ngày một tăng, do đó, áp lực của học sinh đối với môn học này ngày càng lớn. Đặc biệt, đối với những học sinh mất đi những kiến thức căn bản thì việc lấy lại kiến thức, lấy lại niềm đam mê của các em đối với môn học này thực sự rất khó khăn.

  Vậy là những bậc truyền tải những kiến thức đó, gia sư cần phải làm gì để giúp các em lấy lại niềm yêu thích với môn vật lý?

  • Lấy lại những kiến thức đã bị mất của học sinh: những em học sinh không có niềm đam mê, yêu thích môn vật lý thường là bị mất những kiến thức vật lý căn bản do mải chơi hoặc lười biếng. Chính vì vậy, việc đầy tiên các gia sư cần phải làm đó chính là lấy lại những nền tảng kiến thức các em đánh mất, quá trình này cần phải diễn ra từ từ, tránh sự nôn nóng như vậy học sinh mới có thể tiếp thu được toàn bộ kiến thức đó.
  • Cho các em làm bài tập phù hợp với năng lực của mình: ngay từ buổi đầu đi dạy, gia sư cần cho các em làm bài kiểm tra vật lý để đánh giá năng lực hiện tại của học sinh. Thông qua bài kiểm tra đó, gia sư sẽ biết năng lực học tập hiện tại của các em, căn cứ vào kết quả đó trong giai đoạn đầu gia sư hãy cho các em học sinh làm nhuần nhuyễn các dạng bài tập phù hợp với học sinh, cho các em nắm chắc kiến thức sau đó mới dần dần nân cao như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
  • Khi học sang một chương mới mà có sử dụng những kiến thức cũ, gia sư nên đưa ra các câu hỏi giúp các em nhớ lại. Bên cạnh đó, sau mỗi buổi học, gia sư vật lý cần hệ thống lại những kiến thức quan trọng cho các em, nhấn mạnh những điều cần chú ý.
  • Để có thể yêu một môn học nào đó, thì người truyền đạt kiến thức cần biết cách tạo ra hứng thú cho học sinh, hãy tạo một sự tò mò nào đó giúp học sinh muốn tìm hiểu. Gia sư cần đưa ra những lời khen kịp thời, động viên thích hợp giúp các em thấy được việc học là cần thiết, việc học là của chính bản thân các em như vậy các em sẽ tự xây dựng được tính chủ động trong việc học hơn rất nhiều.

  Gia su khu vuc Ha Noi day kem mon Vat Ly

  Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm Gia sư Bảo Anh. Nếu em học sinh nào vẫn chưa định hướng được mục đích học, vẫn chưa có được phương pháp học tập tốt nhất thì có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Gia sư Bảo Anh để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Nguồn: http://giasubaoanh.com.vn/lam-the-nao-de-hoc-sinh-yeu-vat-ly_dmtt1299_cttt2669_vn.aspx

  Tag: gia sư lý, gia sư môn lý, gia sư lý tại nhà, tìm gia sư lý
   
 2. Hoàng Tử Online

  Hoàng Tử OnlineThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  2,538
  Số điện thoại:
  0901398386
  cần thuê gia sư dạy yêu ^^, không có dịch vụ gia sư này nhỉ Gia su khu vuc Ha Noi day kem mon Vat Ly
   

Chia sẻ trang này