1. gstainanghcm1

  gstainanghcm1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  20

  Gia sư kèm toán, văn lớp 5

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gstainanghcm1, 10 Tháng mười một 2014.

  Hiểu rỏ được kiến thức quan trọng của các môn lớp 5, lớp chuyển giao giữa hai khối, thầy cô dạy các môn lớp 5 tại nhà đảm bảo bổ sung nền tảng quang trọng cho các cháu yếu kém, nâng cao cho học trò xuất sắc, luyện thi đại học, thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Gia sư nâng cao không chỉ bài vở trên lớp mà còn giúp các em học sinh chuẩn bị đầy đủ khả năng tư duy và kỹ năng cần thiết.
  Tập thể những gia sư dạy lớp 5 là các thầy cô giáo kinh nghiệm, các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong chuẩn mực, cam kết sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể thành tích học tập của học sinh trong thời gian 1 tháng đầu.

  Phương Châm

  - Kĩ năng gảng dạy ngắn gọn, bám sát chương trình học Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Đảm bảo các bé tiếp thu vượt trội qua mỗi tháng.
  •Gia sư giảng dạy lớp 5 tận nhà phương châm đặt hiệu quả giáo dục lên hàng đầu
  •Giáo viên dạy lớp 5 tại nhà đảm bảo con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
  •Trung tâm dạy kèm tận nhà sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 ngày đầu khóa học trước khi gia sư đi vào giảng dạy chính thức. Bằng kinh nghiệm chuyên môn và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm của nhóm gia sư, giáo viên tận tâm và uy tín chúng tôi tin chắc sẽ hổ trợ phuogw pháp học lớp 4 cho học sinh, hổ trợ các bé tiếp thu tốt và thích thú với việc tự học.

  Điện thoại 0933422966-0866767627 cô ánh, thầy bê
  http://daykemtainhagioinhat.wordpress.com/2014/11/10/giao-vien-kem-ren-chu-hoc-sinh-lop-5/
   

Chia sẻ trang này