1. nguyenhoang25

  nguyenhoang25Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  24

  HCM Gia sư dạy kèm tài năng việt cho thuê gia sư giỏi ở hóc môn - tphcm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenhoang25, 8 Tháng mười hai 2016.

  Gia sư dạy kèm tài năng việt qua nhiều năm hoạt động đã nhận được rất nhiều chia sẻ của PHHS về những khó khăn về vấn đề con em mình gặp phải trong học tập. Vấn đề tìm gia sư là như cầu thiết yếu đối với những PHHS phải bận rộn nhiều với công việc, ít có thời gian chăm lo cho việc học của con cái. Vậy nên việc chọn gia sư có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập của các em. Các bậc Phụ huynh luôn sẵn sàng bỏ tiến ra với nguyện vọng tìm được cho con mình một gia sư tốt, một gia sư giỏi, mang lại kết quả cao cho các em học sinh.

  Gia su day kem tai nang viet cho thue gia su gioi o hoc mon tphcm

  Đối với thị trường gia sư ngày nay cũng khá phức tạp, có những trung tâm gia sư trá hình không giồng như quảng cáo đã đăng. Việc tìm một gia sư dạy kèm tại nhà không phải là việc khó nhưng làm thế nào để tìm gia sư giỏi và phù hợp với con mình thì không phải là điều dễ dàng.Trung tâm đưa ra những lưu ý cho PHHS khi chọn gia sư cho con mình

  Nếu các bạn lựa chọn gia sư là sinh viên:

  Khi lựa chọn gia sư là Sinh viên nên lựa chọn những bạn học ở các trường uy tín như: ĐH Sư Phạm, ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH Ngân Hàng, ĐH Ngoại Thương TP.HCM, ĐH Quốc Gia, ĐH Kinh Tế,...Vì các bạn học ở những trường này thường có kết quả học tập cao, có lượng kiến thúc nhất định về chuyên môn tùy yêu cầu gia sư.

  Không nhất thiết là sinh viên trường ĐH sư phạm chỉ cần sinh viên có kinh nghiệm, sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, chăm chỉ, nhiệt tình và kiến thức chuyên môn tương ứng như PHHS cần tìm gia sư môn Toán có thể chọn sinh viên học trường ĐH Kinh Tế chuyên ngành kế toán, ĐH KHTN chuyên ngành toán-tin,....

  Với lại sinh viên Sư phạm chỉ chuyên về một môn duy nhất, nhưng thường PHHS thường tìm gia sư dạy kèm cho con nhiều môn như Toán, Lý, Hoá, sinh viên ở các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Y Dược, ĐH Ngân Hàng, ĐH KHTN sẽ học cả kiến thức nền tản của các môn trên.

  Gia su day kem tai nang viet cho thue gia su gioi o hoc mon tphcm

  Gia sư tốt nghiệp các trường đại học khác trường ĐH: Họ đang đi làm hoặc đang học lên cao học đã có kinh nghiệm làm gia sư từ thời sinh viên và có nhu cầu tìm việc làm gia sư để kiếm thêm thu nhập. Dạng này dạy kèm cũng tốt vì học đã có nhiều kinh nghiệm.

  Gia sư là giáo viên đang dạy ở các trường: Những gia sư này có chuyên môn và phương pháp giảng dạy khoa học, thích hợp cho những em học sinh học muốn nâng cao kiến thức để thi các trường chuyên, luyện thi đại học. Nhưng chi phí gia sư thường cao, nếu gia đình có điều kiện thì chọn gia sư dạng này là tốt nhất.

  Trung tâm gia sư Tài Năng Việt cho thuê gia sư tại tphcm tất cả các quận. Những gia sư của trung tâm đã được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn nên chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

  Nếu Quý phụ huynh có cần gia sư ở hóc môn hãy liên hệ với chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này