1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Gia sư chuyên hóa THPT nhận dạy kèm học sinh THPT

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 26 Tháng sáu 2015.

  Gia sư chuyên hóa THPT nhận dạy kèm học sinh THPT

  THPT là khoảng thời gian quan trọng nhất của các em học sinh. Trong chương trình, có nhiều môn khó, phức tạp mà học sinh cần phải thực sự tập trung thì mới làm chủ được. Hoá học là một môn như thế.

  Với lượng lý thuyết khổng lồ cùng hàng trăm dạng bài tập khác nhau khiến học sinh có cảm giác như đang bơi trong biển kiến thức vậy. Để giúp các em tìm ra phương pháp học bộ môn này khoa học, hiệu quả, các bậc phụ huynh hãy tìm một gia sư tại nhà cho con.
  Gia su chuyen hoa THPT nhan day kem hoc sinh THPT
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh, đội ngũ các thầy cô giáo dạy chuyên hoá, kinh nghiệm ôn thi lâu năm, chuyên môn cao cùng hàng trăm bạn sinh viên của các trườngđại học top đầu cả nước như Bách Khoa, Xây dựng, Kinh tế quốc dân… nhiệt tình, trẻ trung, hiểu được tâm lý của các em.Điều đặc biệt là gia sư giỏi có phương pháp dạy học vô cùng dễ hiểu, hiệu quả với mọi đối tượng học sinh, kể cả những em còn kém, học chậm:

  • Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào trong buổi đầu tiên nhằm phát hiện ra điểm yếu trong kiến thức của học sinh và khắc phục.
  • Với các em học yếu, gia sư sẽ giành khoảng 3 buổi hệ thống toàn bộ kiến thức quan trọng, cơ bản từ đầu để học sinh dễ nắm bắt, đồng thời cho làm bài tập thực hành nhiều hơn.
  • Với học sinh khá, giỏi sẽ có cơ hội thường xuyên tiếp xúc với đề thi của các năm trước, được giao thêm bài tập nâng cao trong mỗi buổi học.
  • Chương trình học được chia thành các chuyên đề nội dung nhỏ, dễ tiếp cận. Ngoài ra, gia sư sẽ chỉ cho các em cách làm bài thi trắc nghiệm, cách chọn phương án nhanh nhất, chính xác nhất.
  “Rễ của sự học tập thì đắng, quả của nó thì ngọt” (Ngạn ngữ Nga). Con đường học vấn của các em là con đường dài, chông gai và vất vả, nhưng khi vượt qua rồi các em sẽ cảm nhận đượcthật nhiều niềm vui và sự hạnh phúc. Trung tâm gia sư Bảo Anh sẽ góp một phần giúp con đường đó trở nên ngắn và dễ dàng hơn.
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  tag: gia sư hà nội, gia su ha noi
  Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n464/gia-su-chuyen-hoa-cap-3.aspx
   

Chia sẻ trang này