1. lam13703

  lam13703Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  77

  Toàn Quốc Giá phẫu thuật nâng mũi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lam13703, 7 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  34
  Giá khuyến mãi:
  0
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp như sau:
  Trước khi tìm hiểu về giá phẫu thuật nâng mũi, hãy cùng tìm hiểu hiện nay có những phương pháp nào giúp sóng mũi cao, đẹp tự nhiên và an toàn nhé.
  Hiện nay, nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp được cả nam và nữ quan tâm, lựa chọn để cải thiện tình trạng mũi tẹt, mũi hếch, mũi gãy, khoằm, gồ ghề, mũi bị lệch sóng hay từng phẫu thuật nâng mũi…
  Có các dịch vụ phẫu thuật đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line. Ngoài ra, để sóng mũi cao, đẹp còn có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, bằng cách sử dụng chất làm đầy Filler. Do đó, giá phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn, cũng như phương pháp nâng mũi là gì.
  Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi.
  Tùy theo dáng mũi ban đầu, cũng như tình hình tài chính của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi thích hợp, đem lại hiệu quả cao nhất và hạn chế tối đa mức độ tổn thương, xâm lấn.

  Gia phau thuat nang mui
  Bằng việc thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật nâng mũi mỗi năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang được biết đến là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và có chất lượng dịch vụ hàng đầu Tp.HCM. Vì vậy, giá phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện được rất nhiều người quan tâm.
  Hiện nay, chi phí nâng mũi bằng cách tiêm Filler là 9 triệu, nâng mũi Hàn Quốc là 12 triệu, nâng mũi bọc sụn là 18 triệu, và nâng mũi S Line là 40 triệu. Tất cả các ca này sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại, và có đầy đủ các thiết bị y tế, công nghệ cao.
  Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Nâng mũi bằng chỉ.
   

Chia sẻ trang này