1. nguyentrang138

  nguyentrang138Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  477

  Giá kệ để tài liệu văn phòng đa năng

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi nguyentrang138, 4 Tháng sáu 2014.

  Anh Đức: 0944 858 824
  Hiện nay các văn phòng công sở tại TP.Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp, nhà máy với diện tích khá chật hẹp và với một khối lượng tài liệu giấy tờ hồ sơ lớn nên luôn đòi hỏi các sản phẩm giá để tài liệu văn phòng phải tiện lợi nhất, dễ dàng lắp đặt, thay đổi và thích hợp với mọi không gian mặt bằng của công ty, văn phòng.
  Viên Gia Phát chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm Giá để tài liệu văn phòng đa năng và tiện lợi nhất hiện nay với các thanh V lỗ có thể dễ dàng lắp đặt với mọi không gian mặt bằng, có thể để được số lượng tài liệu nhiều nhất tại các không gian nhỏ, chật hẹp nhất.
  Các sản phẩm giá để tài liệu được lắp ghép với nhau trên thanh v lỗ nên có thể dễ dàng thay đổi kích thước số mâm tầng của kệ sao cho phù hợp nhất với các loại hồ sơ tài liệu của công ty, van phòng và có thể dễ dàng quản lý được theo từng ngăn.
  Kích thước của kệ để hồ sơ quý khách có thể dễ dàng đặt mua tại công ty với đầy đủ các kích thước kệ tài liệu hồ sơ lớn nhỏ khác nhau.
  Ngoài việc sử dụng giá để tài liệu văn phòng cho việc để các sản phẩm giấy tờ của công ty, văn phòng quý khách hàng cũng có thể sử dụng sản phẩm kệ này để làm kệ kho hàng để các sản phẩm hàng hóa của công ty với lực chịu tải lên tới từ 130kg – 250kg trên mỗi mâm tầng.
  Để có những sản phẩm ưng ý nhất các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại
  Anh Đức: 0944 858 824 – (08)22 486 033
  Mail: kesattrungthanh@gmail.com
  Web: kesatviengiaphat.com
  Gia ke de tai lieu van phong da nang
   

Chia sẻ trang này