1. techviet

  techvietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  40

  Giá bán ổn áp standa 5kva 10kva 7.5kva

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi techviet, 25 Tháng tư 2014.

  Ngày nay, bất cứ một sản phẩm nào được bán ra cho khách hàng thì người khách hàng đó luôn đặt câu hỏi là loại sản phẩm này có tốt không, có phải hàng thật hay hàng giả, số tiền mình bỏ ra có xứng đáng với chất lượng mà người bán quảng cáo không? Và mua loại nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng? Và đối với các mặt hàng về thiết bị điện người ta càng quan tâm tới vấn đề đó. Các bạn đừng lo lắng quá, Công ty TechViet sẽ giải đáp câu hỏi đó cho các bạn để giải bớt nỗi băn khoăn thắc mắc bấy lâu và có thể tin dùng sản phẩm của chúng tôi.
  Sau đây chúng tôi sẽ nói về một số sản phẩm của công ty chúng tôi để giúp khách hàng hiểu hơn vè dòng sản phẩm của công ty chúng tôi.
  Mỗi loại máy ổn áp standa 5KVA, 10KVA, 7,5KVA đều có những đặc điểm giống và khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.
  Giống nhau:
  Ổn áp standa 10KVA, 5KVA, 7,5KVA thuộc dòng máy có cấu tạo và đặc tính kỹ thuật giống như một chiếc máy Lioa. Chúng được cấu tạo từ ba bộ phận chính: vỏ thép, biến áp, tay cơ mạch.
  Vỏ thép dày 10mm được sơn tĩnh điện 2 lớp có tác dụng đảm bảo chống xước do va quệt, có độ bóng và thẩm mỹ cao.
  Lõi Biến áp: được cấu tạo bởi một lõi Feralit theo đường hình xuyến và hoạt động dựa trên cơ chế cảm ứng 2 cuộn dây đó là cuộn dây sơ cấp và cuộn dây thứ cấp. 2 cuộn dây sơ cấp – thứ cấp được cuốn bằng 100% dây đồng nguyên chất, không có dây nhôm.
  Tay cơ, quét theo lõi biến áp
  Máy ổn áp standa 7.5kVA, 20KVA, 50KVA đều có công dụng chống giật, chống xốc đường dây với công nghệ biến áp tự ngẫu thích hợp với những nơi có dòng điện không ổn định đảm bảo điện áp 220V giúp cho các thiết bị điện hoạt động với công suất tối đa và tránh được nguy cơ hỏng hóc. Đặc biệt khi nguồn điện đầu vào không ổn định thì đầu ra hoàn toàn ổn định với máy ổn áp standa.
  Khác nhau:
  Ổn áp standa 5kva, 10kva, 7.5kva có 2 loại: một loại là dòng sản phẩm 1 pha và còn lại là 3 pha. Dòng 1 pha dải hẹp có dải điện áp từ 150V đến 250V, dòng 1 pha dải rộng có dải điện áp từ 50V đến 250V. loại còn lại là dòng máy 3 pha với dải điện áp từ 160V đến 430V
  Chúng tôi đã cung cấp thông tin về các loại máy trên để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. máy ổn áp standa 10kva, 5kva,….đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành 4 năm kể từ ngày sản xuất. hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0982591046 để được biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này