1. hoagyenn

  hoagyennThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  169

  Toàn Quốc Giá bán nấm lim xanh chính hãng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 3 Tháng tám 2016.

  Giá bán nấm lim xanh chính hãng

  Nấm lim xanh Tiên Phước ngày càng khẳng định được nam lim xanh o quang nam trên thị trường, được giới khoa học và người tiêu dùng đánh giá cao về công dụng, lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, giá nấm lim xanh còn luôn đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng thông qua việc cung cấp sản phẩm ở mức rất hợp lý.
  Giá nấm lim xanh trên thị trường
  Nấm lim xanh hiện là thảo dược rất quý hiếm, có nhiều công dụng với sức khỏe, giúp tăng cường bồi bổ cơ thể và tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh thường dung nấm lim xanh chữa ung thư. Biết được đây là mặt hàng khan hiếm, nhiều người khi kiếm được nấm thường bán với giá rất cao, từ 5.000.000 VND – 12.000.000 VND/kg.
  Cũng lợi dụng cơn sốt nấm lim xanh, ngày càng có nhiều đối tượng buôn bán sản phẩm nấm lim giả chuộc lợi, bất chấp an toàn sức khỏe người sử dụng.
  Gia ban nam lim xanh chinh hang
  Nấm lim xanh giả hiện có 2 loại: nấm lim xanh bán ở đâu nuôi trồng (không phải nấm lim xanh thu hái tự nhiên) và những loại nấm dại mọc trong tự nhiên được hái về “phù phép” thành nấm lim xanh tự nhiên. Giá bán 2 loại nấm này thường thấp hơn so với nấm thật. Có thời điểm hàng nhiều, giá nấm lim xanh giả được các đối tượng bán chỉ từ 600.000VND/kg đến 1.500.000VND/kg. Hoặc theo điều tra, vào thời điểm nấm khan hiếm, nhu cầu tăng cao, nấm lim xanh giả được bán ra với giá vài triệu đồng 1 kg.
  Phần lớn người tiêu dùng đều không có cách gì phân biệt được đâu nấm lim xanh thật, đâu là nấm giả. Vì vậy, mối nguy từ nấm giả đang bán tràn lan trên thị trường luôn hiện hữu, gây tâm ý lo sợ cho người tiêu dùng.
  Nấm lim xanh loại Nguyên cây có chỉ có tác dụng dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, thanh lọc và giải độc cơ thể, không có tác dụng chữa bệnh. Sử dụng loại nấm này giúp cải thiện thể trạng người bệnh, hoặc người mang nhiều tac dung nam lim xanh nguy cơ phát bệnh như mỡ máu cao, huyết áp, cải thiện chức năng nội tạng nhằm điều chỉnh cơ thể về trạng thái cân bằng.
  Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát tuyển chọn những nấm bánh tẻ có hàm lượng dược chất đạt đỉnh, được chỉ định dùng trong trường hợp bệnh nhân cần phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị, người ốm dậy cần nâng cao thể trạng, nấm lim xanh ở quảng nam ngăn ngừa bệnh mỡ máu, làm chậm quá trình lão hóa, v.v…

  Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh là dòng sản phẩm chủ đạo, tốt nhất được công ty phân phối trên thị trường. Nấm được chế biến theo phương thuốc gia truyền có công dụng trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa hữu hiệu nhiều bệnh khác nhau như bệnh Gout, bệnh tiểu đường, bệnh về gan, xương khớp, đặc biệt là khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các dạng bệnh ung thư và u, bướu. Bên cạnh đó, tac dung cua nam lim xanh sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh cũng có công dụng năng tăng cường sinh lực, nâng cao thể trạng, thanh lọc và giải độc cơ thể.
   

Chia sẻ trang này