1. mucinddt

  mucinddtThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  1

  Giá bán buôn bán lẻ văn phòng phẩm tốt nhất Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mucinddt, 4 Tháng ba 2014.

  Gia ban buon ban le van phong pham tot nhat Ha Noi

  Cây bút bi, cục tẩy, chiếc máy tính, File đựng tài liệu, sổ ghi chép, thước kẻ… nó đều là các vật dụng người ta gọi chung là văn phòng phẩm. Tuy nhỏ, đôi khi chúng ta cảm giác không có giátrị gì nhưng vào trong công việc nó lại giúp ích rất nhiều.

  Một file đựng tài liệu có thể giúp người làm công tác văn phòng trở lên ngăn lắp hoặc một khay đựng bút giúp cho bàn làm việc của chúng ta gọn gàng hơn bao giờ hết.Văn phòng phẩm là một khái niệm tổng thể, nó không chỉ giúp cho người làm văn phòng trở lên hoàn hảo hơn, nó còn là đồ dùng không thể thiếu đối với các em học sinh.

  Hiện nay có rất nhiều các công ty, đại lý, cửa hàng văn phòng phẩm được mọc ra nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  Văn phòng phẩm Minh Anh cũng vậy, xuất phát từ nhu cầu thực tế, năm 2006 thị trường xuất hiện thêm một đơn vị kinh doanh văn phòng phẩm mới Minh Anh. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, với nhiều địa lý, cửa hàng văn phòng phẩm của Minh Anh. Phản hồi chung của khách hàng về chất lượng và giá cả văn phòng phẩm Minh Anh rất tốt.

  Chúng tôi kinh doanh dựa trên tiêu chí đôi bên cùng có lợi, Chínhvì vậy mà các năm qua mặc dù kinh tế gặp khó khăn, nhưng hoạt động kinh doanh của công ty vẫn trên đà phát triển tốt.

  Để có được chính sách về giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi

  Phòng Kinh doanh
  Minh Anh CO., LTD
  Add : 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  Tel: (04) 3 664 8567 Fax: (04)3 664 8569 (ext 105)

   

Chia sẻ trang này