1. phuonghn550

  phuonghn550Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  153

  Toàn Quốc Giá bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tại thẩm mỹ ở hà nội

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi phuonghn550, 1 Tháng ba 2017.

  Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Hoàng Liên, 19 tuổi. Hiện nay e đang là sinh viên năm thứ nhất HV Ngân Hàng. Em rất muốn tìm hiểu về dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc. Xin bác sĩ cho em hỏi có mấy phương pháp bấm mí và giá bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu ạ?
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc có mấy phương pháp bấm mí và giá bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:
  Gia bam mi mat Han Quoc dep tai tham my o ha noi
  Khách hàng xinh đẹp sau khi bấm mí tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

  Hiện nay, để phục vụ mong muốn làm đẹp của đông đảo khách hàng trong cả nước, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc gồm 2 phương pháp chính. Hai phương pháp đó là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Mỗi phương pháp khác nhau thì cách thực hiện cũng khác nhau do vậy mức chi phí có sự chênh lệch ít nhiều.

  Đối với bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được đo vẽ cung mí mới. Tiếp đến, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ xuống dưới lớp da mi theo đường cung mí đã được định sẵn. Sợi chỉ sẽ được cố định lại cơ bản giúp da mi được nhấn xuống tạo thành nếp mí to đẹp rõ ràng trong vòng 2-3 năM. Chi phí cho phương pháp này là 5 triệu đồng.
  Đối với bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Bác sĩ cũng sẽ đo vẽ thẩm mỹ, xác định nếp mí phù hợp với tỉ lệ chung trên gương mặt. Sợi chỉ chuyên dụng sẽ được luồn xuống tạo nếp mí . Tuy nhiên, cách luồn chỉ và cố định sợi chỉ ở phương pháp này có một chút khác biệt. Do vậy, nếp mí của bạn sẽ đẹp cùng rất lâu dài không cần phải phẫu thuật lại. Chi phí cho cho phương pháp này là 8 triệu đồng.

  Ngoài ra, Thu Cúc đang giảm giá bấm mí lên tới 20% so với mức chi phí gốc trong tháng 8 nhằm mục đích tri ân khách hàng. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn.
   

Chia sẻ trang này