1. hanatran01

  hanatran01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười hai 2021
  Bài viết:
  447

  Toàn Quốc Gắn răng sứ bị hôi miệng phải làm sao khắc phục?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hanatran01, 27 Tháng ba 2023.

  Trước đây không có nhiều tiền, để tiết kiệm tôi đã bọc răng sứ tại một cơ sở nhỏ gần nhà ở dưới quê. Không ngờ một thời gian ngắn sau tôi thấy rằng răng có biểu hiện hôi hôi. Đúng là tiết kiệm lỗ hà ra lỗ hổng. Bác sĩ cho tôi hỏi gắn răng sứ bị hôi miệng phải làm sao? Có phải bọc răng sứ lại một lần nữa không? Biết thế từ đầu tôi đã chọn trung tâm cho rồi, rất ân hận nhưng đã lỡ rồi đành phải chấp nhận và tìm cách sửa chữa thôi. Có gì bác sĩ báo lại cho tôi biết sớm nhé tôi rất cảm ơn trung tâm vì đã đọc thư này. (Phượng, 30 tuổi, Hà Nội).

  Chào Phượng,

  Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha giúp phục hồi và cải thiện những khuyết điểm của răng. Đồng thời, tăng tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tốt hơn cả răng thật.

  Còn vấn đề em đang thắc mắc là gắn răng sứ bị hôi miệng phải làm thế nào. Thì câu trả lời là tùy trường hợp bệnh lý của mỗi người, sẽ có biện pháp khắc phục riêng.

  >>> XEM THÊM: Hà nội bọc răng sứ ở đâu tốt

  Gan rang su bi hoi mieng phai lam sao khac phuc

  Thông thường, bọc răng sứ sẽ không bị hôi miệng. Với trường hợp của em, nguyên nhân có thể là do tay nghề bác sĩ thiếu kinh nghiệm, sai sót trong quá trình bọc răng.

  Hoặc cũng có thể do chất liệu răng sứ. Em đang sử dụng loại sứ không chất lượng dẫn đến bị kích ứng, gây ra tình trạng hôi miệng.

  Bên cạnh đó, gắn răng sứ bị hôi miệng cũng có thể do bản thân khách hàng vệ sinh răng miệng không đúng cách, hoặc mắc bệnh hôi miệng từ trước.

  Theo đó, em nên đến Nha khoa Sunshine để chúng tôi tiến hành thăm khám tình trạng răng và nguyên nhân bị hôi miệng. Theo đó, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra biện pháp điều trị cho em.

  Gan rang su bi hoi mieng phai lam sao khac phuc

  + Nếu tình trạng gắn răng sứ bị hôi miệng do chất liệu răng sứ không chất lượng. Chúng tôi sẽ tháo mão sứ cũ và bọc sứ mới chất lượng cho em. Hiện phòng khám sử dụng 10 loại răng toàn sứ. Đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Tuyệt đối lành tính và không bị tình trạng hôi miệng.

  + Nếu do các bệnh lý về răng miệng. Chúng tôi đưa ra giải pháp khắc phục triệt để các bệnh lý. Sau đó, chúng tôi sẽ bọc răng sứ và điều trị triệt để tình trạng gắn răng sứ bị hôi miệng của em.

  + Nếu do sai sót trong quá trình bọc sứ, tạo nên kẽ hở giữa mão sứ và cùi răng. Chúng tôi sẽ điều chỉnh cho răng sứ ôm khít vào răng thật. Nếu nghiêm trọng không chỉnh được, chúng tôi bắt buộc phải tháo răng cũ và lắp răng sứ mới vào thật khít cho em.

  >>> THAM KHẢO: Hình ảnh răng sứ kim loại


  Gan rang su bi hoi mieng phai lam sao khac phuc

  Còn vấn đề thứ 2 mà em đang thắc mắc là có bọc sứ lại được không. Thì câu trả lời là tùy trường hợp nha em.

  Sau khi kiểm tra, chân răng của em vẫn còn, thì chúng tôi sẽ tiến hành tháo bỏ mão sứ cũ và tiến hành lắp mão sứ mới. Nếu trường hợp xấu hơn, chân răng em không còn, thì chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp khác cho em.

  Theo đó, để tránh tình trạng hôi miệng càng ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến răng, em sắp xếp thời gian đến phòng khám sớm nha em.

  TIN VUI cho em, Nha khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi giảm 50% cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, nếu em đến làm điều trị và bọc răng sứ, em chỉ trả một nửa chi phí.

  >>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Gắn răng sứ bị hôi miệng
   

Chia sẻ trang này