1. restart

  restartThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  1

  GamethuVN mở cửa server mới MU Thần Long 1/6 - Season 8

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi restart, 23 Tháng năm 2014.

  TL.GAMETHUVN.NET

  GamethuVN mo cua server moi MU Than Long 16 Season 8

  - Với 11 năm gắn bó xây dựng và phát triển. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển game chuyên nghiệp.Tất cả họ đều xuất phát từ những game thủ của MUHN và đều có một tình yêu chung đó là MUHN. MU Thần Long (cụm máy chủ mới của MUHN) là sự kết hợp cập nhật liên tục giữa MU Hàn và sự sáng tạo độc đáo của các GameMaster và lập trình viên giàu kinh nghiệm trong MU Private.
  - Chúng tôi khẳng định vị thế là game MU số 1 của Việt Nam với những tính năng độc đáo mà các bạn không tìm thấy được ở bất cứ một MU nào khác.


  THÔNG TIN
  Hệ thống chống hack (Hoàn hảo)
  - Hệ thống antihack của MU Thần Long được viết bởi nhóm GameThuVN, với phương pháp antihack hoàn toàn mới, chúng tôi là MU đầu tiên dám khẳng định 100% sẽ không có Hack tại MU của mình, đảm bảo công bằng tuyệt đối.
  Hệ thống Siêu cánh (Duy nhất)
  - Ngoài các loại cánh cấp 2, cấp 3, cánh chỏ, chúng tôi còn thêm vào MU của mình 20 loại siêu cánh khác nhau (bao gồm cả siêu cánh của Quyền Binh). Hệ thống siêu cánh với những tính năng đối kháng đặc biệt mà chưa MU nào có được.

  GamethuVN mo cua server moi MU Than Long 16 Season 8
  Hệ thống Sách Thuộc Tính (Season 8)
  - Sách thuộc tính là một trang bị mới tại phiên bản season 8, với sức mạnh và vô số cách ép sách thuộc tính khác nhau, chúng mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ tại MU Online.

  GamethuVN mo cua server moi MU Than Long 16 Season 8

  Hệ thống PET Munn (Season 8.3)
  - Tính năng Pet Munn là tính năng độc quyền của MU Thần Long, Pet Munn cực mạnh, không mất máu khi PK, có nhiều chủng loại và tính năng đa dạng.

  GamethuVN mo cua server moi MU Than Long 16 Season 8

  Giao diện mới
  - Phiên bản Season 8 mang đến cho bạn một giao diện hoàn toàn mới, đẹp và gọn nhẹ.
  GamethuVN mo cua server moi MU Than Long 16 Season 8
  Và còn nhiều tính năng mới lạ khác.
  - Tính năng hiển thị cột máu của quái vật: giúp bạn săn BOSS hiệu quả hơn.
  - Tính năng hiển thị máu thực : hãy đến Thần Long để tận mắt thấy được cột máu của bạn khi nó hiển thị trên 200000 máu. Cùng với chức năng hiển thị Damage, hiển thi điểm kinh nghiệm thực, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới.
  - Và rất nhiều tính năng duy nhất và độc đáo như: Tính năng đặt chức danh cho nhân vật, hiển thị thời gian thực của máy chủ tại cửa sổ game, ngọc gia cường đồ thần, …

  clip game:


  - Đội ngũ Ban quản trị nhiệt tình.Luôn lắng nghe.Luôn theo dõi sát các hoạt động trong game kịp thời điều chỉnh cho phù hợp với lợi ích của đa số các thành viên
  - Hơn thế nữa chúng tôi còn liên tục tổ chức các event để Thần Long là game giúp bạn có những giây phút thư giãn thật sự thoải mái
  - MU Thần Long được quản lý bởi ViperMUHN và GangterMU, hai admin có nhiều tâm huyết, kinh nghiệm lâu năm trong quản lý MU
  - Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

  MU Thần Long chính thức mở của vào lúc 14h15 ngày 01/06/2014.
   

Chia sẻ trang này