1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198

  Toàn Quốc Game quá hại não Hexa Minesweeper cho Gamer

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 24 Tháng năm 2016.

  [ Cách lắp đặt phòng net bootrom] - Xuất hiện từ những năm 1960, hầu hết chúng ta đều không xa lạ gì với Minesweeper, một trong những tựa game đi kèm theo hệ điều hành Windows. Không hẳn là một tựa game được yêu thích của tuốt mọi người, Minesweeper vẫn giữ một vị trí quan yếu trong lòng của rất nhiều game thủ và người dùng máy tính.

  Và mới đây, Ideal Softs quyết định phát triển một tựa game mobile mang tên Hexa Minesweeper dựa trên lối chơi độc đáo của Minesweeper. Tuy nhiên, thay vì các ô vuông như nguyên bản thì trò chơi xây dựng hệ thống màn chơi theo dạng tổ ong, chính nên chi tối đa chỉ có 6 quả bom bao quanh 1 ô an toàn. Tuy nhiên, không do vậy mà dễ hơn cho người chơi, thực tại còn khó đoán hơn một chút so với gỡ mìn truyền thống.

  Vì là một sản phẩm dành riêng cho các thiết bị di động, lối chơi đơn giản không đòi hỏi nhiều về kỹ năng thao tác nên Hexa Minesweeper cũng chỉ hướng tới lối chơi một chạm. Bên cạnh việc mở các ô trên bản đồ thì người chơi có thể chọn lọc cắm cờ vào khu vực mà mình cho là hiểm bằng cách chọn biểu tượng phía dưới màn hình.  Game qua hai nao Hexa Minesweeper cho Gamer

  Ngoài ra, để người chơi có thể tự thách thức bản thân, Hexa Minesweeper mang tới 3 cấp độ chơi khác nhau gồm Beginner: kích cỡ 9x9 với 10 quả mìn, Intermediate: kích cỡ 13x11 với 25 quả mìn và Expert: kích cỡ 17x15 với 50 quả mìn. Ban đầu chúng ta sẽ phải tập luyện với chế độ chơi dễ nhất, với cơ chế bản đồ mới của trò chơi thì đây cũng không phải là chuyện 1 sớm 1 chiều.

  Dù là một sản phẩm ra sau khi công nghệ đã có những bước chuyển biến rõ rệt nhưng Hexa Minesweeper vẫn được xây dựng với những hình ảnh đơn giản nhất và gần gụi giống với nguyên bản trên PC. Vẫn có chút thay đổi về hiển thị nhưng không quá quắt kể, mặt khác màu sắc những ô an toàn đã được mở ra vẫn chưa thật sự dị biệt so với những ô khác.

  Nhìn chung, Hexa Minesweeper rất hợp để chúng ta trải nghiệm khi có những khoảng thời kì rảnh ngắn. Không biết chừng, trò chơi lại tiếp bước của Minesweeper huyền thoại mà tạo thành trào lưu mới trong thời gian tới.  -----------------------------

  Chữ kí: Thanh lý dàn net
   

Chia sẻ trang này