1. pqdung

  pqdungMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  4

  Game java Prison Break Xeres Đỉnh cao vượt ngục

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pqdung, 14 Tháng mười một 2013.

  PrisonBreak Xerces
  Bạn đã từngnghe, thậm chí là xem phim vượt ngục – Prison Break? Bạn yêu thích những cuộc đấutrí căng thẳng từng giây, từng phút trong bộ phim này. Hôm nay game viet hay xin được gửi tới các bạn một tựa game hấp dẫn không kém bộphim bom tấn kể trên này, game Prison Break.

  Game java Prison Break Xeres Dinh cao vuot nguc
  game viet này lấy bối cảnh tù ngục thời trung cổ, với chàng hiệp sĩ bị lão phùthùy già gian ác giam cầm trong ngục tù của mình. Cốt truyện của game có nét giốngvới game khi phach anh hung tựa game nhập vai hành động đỉnh của năm. Để có thểtiếp tục công cuộc bảo vệ nhà vua và tiêu diệt gã phù thùy này, chàng hiệp sĩ củachúng ta cần phải thoát được khỏi ngục tù đầy hiểm nguy này.

  Game java Prison Break Xeres Dinh cao vuot nguc

  Mỗi mànchơi game java, bạn sẽ cần phải lựa chọn phương án di chuyển hợp lý nhất. để đẩycác hộp bí mật dẫn tới cánh cửa có thể thoát ra khỏi ngục. Các hộp này cũng phảiđược sắp xếp một cách hợp lý để tạo thành con đường tới cánh cửa thoát hiểm. Vớimỗi màn, bạn có thể sẽ phải di chuyển theo thang gỗ, xoay các bản lề… để điềuchỉnh được các hộp gỗ. Các thao tác của bạn cần phải nhanh và chính xác, bởi bạnchỉ có thể thoát được trong một khoảng thời gian giới hạn.

  Game java Prison Break Xeres Dinh cao vuot nguc

  PrisonBreak không chỉ lôi cuốn người chơi về gameplay, mà nó còn thu hút người chơi ởchỗ nó hoàn toàn miễn phí. game java được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại wapsite game viet hay của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tải về và thưởngthức mà không phải mất một đồng phí nào. Nhanh tay tải về và trải nghiệm nha bạn.
   

Chia sẻ trang này