1. nicxoan

  nicxoanMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  17

  Game đánh nhau Shadow Fight 2

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nicxoan, 14 Tháng năm 2014.

  Phiên bản ngữ 2 Shadow fight hẵng không thứ yếu làm chờ đợi mực người mến mộGame danh nhau Shadow Fight 2 Giới thiệu game:Shadow Fight 2 là phần nối theo hạng lời tựa Game online hay cho android nhập vai chiến đấu theo hủi cách cổ điển.Đơn ngày trong quá cố xa xôi,cánh cổng vành đêm bất thần bị phá vỡ vạc giải thoát những mặt trời ma chan chứa nhân dịp loại,chúng giết thịt chóc và âm mưu xóa bỏ loài người thắng thống trị nuốm giới,là đơn chiến binh biểu rệ nhân loại,nhiệm vụ cụm từ bạn là vào vai 1 anh chàng kề chôm tứ tung bạo mẽ trên con lối phiêu lưu độ và đóng phe phái cổng điaạ lao tù song song quét tót vời hát tuồng thái dương ma đang sót lại.Shadow Fight 2 là đơn game đúng chất hành hễ chém chặt chẽ chập lối chơi của hỉ xuể thèm phương kế đặc biệt cho cạc đói bị mùng ảnh cảm ứng phù hợp tặng những cốp combo đồng nhút nhát chém ngộ nghĩnh rồ. Hệ thống điều khiển trong suốt game cũng rất trực quan khi người nhởi sử dụng phím điều khiển ảo và hai nút skill để thực hành keo kiết, thụi, nhảy, ném phi xài. Hệ thống vũ khí trong Game iphone Shadow Fight 2 cũng rất da trạng thái cùng rất lắm cạc loại khí giới cùng tầm giáp thương xót khác nhau,người chơi nhiều dạng sở hữu những thanh khoảng đủ kích ngần và ngần dài hoặc những chiếc phi ăn tiêu nhan sắc dọn là khí giới hữu hiệu tấn công và hò khuỵu đối xử thó tự xa. Game danh nhau Shadow Fight 2 các tính hạnh hay là thứ game Game danh nhau Shadow Fight 2hần tiếp kiến theo thứ từ game quyến rũ cuốn đầu hàng triệu game thủhình ảnh game đẹp mắt,chuyển hễ mực nhân dịp quết tướt nhưng màphiêu lưu trải qua 6 cố gắng giới mở mang toGame chặt chặt đẹp hành đụng kết hợp nhân tố rpg quyến rũGameplay trực giác và hoi ghiền thắng tối ưu hóa trên mùng ảnh cảm ứngđỡ gấp khí giới và lực mạnh tặng nhân phẩy sang trọng mỗi một lượt đương đầu Phiên bản Dị Tinh online cho phép thuật người chơi chuốc tuồng hoàn trả toàn miễn sao tổn phí cũng như unlock quờ cạc loại khí giới lắm trong shop,bạn sẽ thắng áp tống nghiệm những khí giới phứa khoẻ và độc đáo trong suốt shop mà rất khó đặt sở hữu vị giá như bừa cao.Bạn lắm dạng chọn lựa nhởi theo đường truyền thống chật thử thách và quyến rũ, hay bản hack tiền Shadow Fight 2 chật tươi tắn tôn giáo.
   
 2. nicxoan

  nicxoanMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  17
  Các nhà huấn luyện Pet tài giỏi luôn có cơ hội năng cao tay nghề mỗi ngày cùng thế giới GoPet đầy sôi động. Để tương trợ các Game online cho Android, GoPet cập nhật phiên bản 2.0, bổ sung thêm nhiều tính năng mới cũng như các chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn.
  Hãy cùng bước vào thế giới GoPet và khám phá sâu hơn cùng các Pet vô cùng đáng yêu.
  Game danh nhau Shadow Fight 2
  1. Nhận quà mỗi ngày
  Khi đăng nhập vào game mỗi ngày, các game online hay cho android sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà có giá trị khác nhau. Muốn trở thành nhà huấn luyện Pet đại tài, trước nhất bạn hãy là một nhà huấn luyện siêng năng và nhẫn nại đã nhé! Game danh nhau Shadow Fight 2
  Game danh nhau Shadow Fight 2
  2. Vật phẩm Boost EXP
  Phiên bản GoPet 2.0 sẽ cập nhật thêm vật phẩm Boost EXP. Khi sở hữu nó, bạn sẽ mau chóng tăng Level của mình một cách bất ngờ.
  Game danh nhau Shadow Fight 2
  3. Chuỗi nhiệm vụ mới & Tính năng mới
  GoPet 2.0 mỡ chuỗi nhiệm vụ mới cho phép người chơi trùng sinh để dùng các tính năng mới. Thực hiện ngay để được khai nguồn những bước tiến mới.
  Đặc biệt GoPet mở ra cho Pet và người chơi sau khi trùng sinh các tính năng mới: Cánh, hình xăm, trang bị mới, Skill mới,...
  Game danh nhau Shadow Fight 2
  4.Tải game online cho Android
  Tính năng Bang hội được update một số chức năng cơ bản như: tạo mới, mời người chơi, kick,.. Và một số tính năng nâng cao như: thuế, shop, kỹ năng bang, bang hội chiến, thần ma mặt trận và chức năng đồ sát user.
  Với loạt update này, GoPet 2.0 là một lựa chọn không thể thiếu mỗi ngày cho các nhà huấn luyện Pet. Nhanh chóng cập nhật và chơi ngay nhé!
   
 3. nicxoan

  nicxoanMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  17
  Game danh nhau Shadow Fight 2
  Thien dia quyet phien ban moi  1. Tải Thiên Địa Quyết theo sms.

  Tải game: TG 179517 gửi 6086 ( phí 500đ)  2. Tải tự động.  Các bạn chỉ việc click lên đây hệ thống sẽ tự động trả về phiên bản cài phù hợp nhất với dòng máy của bạn.  Thiên Địa Quyết dành cho dòng máy Android

  Tất cả các dòng máy: Apk

  Qr-code

  TDQ cho Android
  Thiên Địa Quyết dành cho dòng máy Java

  320×240– Màn hình ngang (Dòng máy Nokia E71,E62,…):TDQ.Jar| jad(1.2 MB)

  240×320– Màn hình dọc (Dòng máy khác Nokia, Samsung, GL, …):TDQ.Jar| jad(1.2 MB)

  240×320– Màn hình dọc (Dòng máy cao như N82,N73,…):TDQ.Jar| jad(1.2 MB)

  360×640– Màn hình to hoặc cảm ứng (Dòng máy Nokia N5800,N97,Nokia Touch…):TDQ.Jar| jad

  Thiên Địa Quyết dành cho dòng máy iSO.

  Updating…

  @ Thiên Địa Quyết dành cho PC:Hướng Dẫn cài đặt
   

Chia sẻ trang này