1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Galaxy Note 3 đánh bại Xperia Z1 về tốc độ

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 14 Tháng mười một 2013.

  Trong các bài kiểm tra về hiệu suất và tốc độ, smartphone cao cấp nhất của Sony đã bị lép vế trước đối thủ đến từ Hàn Quốc.

  Ra mắt cách nhau vài giờ đồng hồ, Xperia Z1 và Galaxy Note 3 nhanh chóng được mang ra đọ sức trong các bài kiểm tra sức mạnh game pikachu phần cứng. Với tốc độ chip và lượng RAM vượt trội, Galaxy Note 3 gần như "vô đối" trong hầu hết các phép đo. Kết quả trong bài viết mang tính tham khảo.

  Galaxy Note 3 danh bai Xperia Z1 ve toc do
  Galaxy Note 3 và Xperia Z1 Honami.

  Bài test Benmark Pi
  Đây là phép kiểm tra sức mạnh của một nhân. Điểm Pi càng thấp càng tốt. Thông thường với những tác vụ đơn giản, các thiết bị sẽ chỉ sử dụng một nhân để xử lý. Trong hạng mục này, Note 3 đứng đầu, Z1 đứng thứ 4.

  Antutu là ứng dụng benchmark (chấm điểm) thông dụng nhất hiện nay. Antutu sử dụng những phép đo tổng quan, đánh giá về tất cả các mặt của hệ thống như tai game pikachu CPU, GPU, RAM để suy ra sức mạnh tổng thể. Điểm số Antutu càng cao thì cấu hình thiết bị càng mạnh. Kết quả kiểm tra cho thấy Xperia Z1 được 25.909 điểm, trong khi Galaxy Note 3 lên đến 32.907 điểm. Trong bảng xếp hạng này, G2 của LG chiếm vị trí đầu bảng.Điểm Antutu

  GLBenmark 2.7 T-Rex: kiểm tra sức mạnh đồ họa

  Đây là ứng dụng dùng để kiểm tra sức mạnh của GPU. Điểm số càng cao, GPU càng mạnh. Kết quả bài test cho thấy Z1 lại thua Note 3 và chỉ ngang ngửa với đàn anh Z Ultra.


  SunSpider: phép đo tốc độ xử lý Javascript

  SunSpider là ứng dụng do WebKit phát triển và thường dùng để đo hiệu suất xử lý JavaScript choi game pikachu. Để có kết quả chính xác nhất, ứng dụng này thực hiện rất nhiều bài kiểm tra như tạo mây tag, raytracer 3D, mã hóa cho đến xử lí chuỗi, khả năng tính toán và vòng lặp.

  Với phép đo này, điểm số thấp hơn đồng nghĩa với việc thiết bị có khả năng duyệt web nhanh hơn. Z1 lại một lần nữa bị "nốc ao" trước Galaxy Note 3, thậm chí thua cả đàn anh Z Ultra.

  Theo Tri Thức​
   

Chia sẻ trang này