1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Gạch chịu axit chất lượng cao được sản xuất và phân phối tại Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 19 Tháng tám 2015.

  Gạch chịu axit – Nền gạch kháng hóa chất
  Đơn vị Công Minh là đơn vị cung ứng thi công duy nhất tại Việt Nam với các danh mục như là gạch chống axit của Endura Jonson - Ấn Độ, gạch lát nền chịu axit, gạch kháng hóa chất. Gạch lát nền chịu axit, nền gạch chống bào mòn cho các khu công nghiệp, nơi kinh doanh…nền gạch chịu axit hay axit gạch là một hình dạng đặc biệt của miếng gạch đó là khả năng chịu nhiệt bền vững và hóa học. Gạch chịu axit được nảy sinh ra từ loại đá phiến sét silic và bắn ra ở nhiệt độ rất vô cùng cao ,axit gạch là một trong những loại nguyên liệu có độ bền bỉ rất cao, độ thấm khí nhỏ, có ưu điểm phòng chống được các công dụng của môi trường hóa học.

  Thế Nay gạch axit được dùng lát nền cho nhiều công trình công nghiệp hóa chất, điện hóa học, thực phẩm, y dược và các ngành có liên can đến sự ngăn ngừa bào mòn của các chất có tính axit

  Gach chiu axit chat luong cao duoc san xuat va phan phoi tai Cong Minh


  Vật liệu để hình thành ra nền gạch chịu axit gồm nhiều: Samốt, đất thó và các phụ gia hóa chất khác. Tất tật các vật liệu phải cực kỳ sạch , chứa khá ít tạp chất riêng biệt là: FeO, Fe203, Ca0. Các loại Samốt và đất thó sau đó đánh giá đạt được yêu cầu kỹ thuật, được đưa tới hệ thống máy móc gia công thành các loại cỡ hạt và đem tới các Silô chứa riêng và sau đó đong đo chính xác tỉ lệ theo đơn phối liệu, trộn ủ phối liệu trên máy móc cường độ rất cao, ép sản phẩm trên máy móc thủy lực 1250 tấn, nung nấu sản phẩm trong lò Tuy nen hoặc lò Shuntan.
   

Chia sẻ trang này