1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221

  Toàn Quốc Dùng tai phone cho bà bầu như thế nào là đúng?

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 23 Tháng năm 2017.

  tai nghe cho thai nhi với kết cấu âm thanh vòm, tác động từ nhiều thành phần trong khoang bụng khiến thai nhi dễ dàng cảm thụ được âm nhạc mà không ảnh hưởng xấu tới thính giác của trẻ. Dành riêng cho phụ nữ mang bầu và rất dễ dùng, chiếc tai nghe an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé so với các loại tai nghe thông thường. Chiếc tai nghe nhạc cho bà bầu đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghe nhạc của mẹ, đồng thời có lợi cho quá trình tăng cường thính lực, kích thích phát triển khả năng suy luận cho bé yêu.


  Dung tai phone cho ba bau nhu the nao la dung

  Tai nghe Smart Fetus cho bà bầu màu đỏ​

  Các nhà nghiên cứu đã khẳng định rằng, cho bé nghe nhạc ngay từ khi còn trong bụng mẹ để phát triển trí thông minh của các con trong tương lai. Cho các bé nghe nhạc với tai nghe nhạc cho bà bầu sẽ nâng cao sự hoàn thiện về trí tuệ, kĩ năng sáng tạo cũng như bộc lộ cảm xúc. Để mang lại cho trẻ sự quan tâm tình cảm nhất mẹ bầu nên để ý kết hợp thống nhất các công dụng của mỗi thể loại nhạc. Xin mời các mẹ cùng Babimart.com tìm hiểu về sản phẩm này.

  Bởi lẽ việc sử dụng tai nghe cho bà bầu có tác động trực tiếp tới sự phát triển của thai nhi, đồng thời cũng tác động đến tâm lý của mẹ bầu; vì thế, việc chọn lựa sản phẩm như thế nào là đặc biệt quan trọng. Mẹ bầu đừng vì tham rẻ, vì thiếu hiểu biết mà hạ thấp mức độ quan trọng của chất lượng sản phẩm. Hãy bảo đảm lựa chọn chiếc tai nghe từ những thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; và nếu cần, hãy nhận những ý kiến của nhân viên bán hàng để chọn mua được sản phẩm thích hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này