1. anhtran

  anhtranThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  294

  Toàn Quốc Du lịch quốc tế tiếp tục tăng trưởng ở châu Á Thái Bình Dương vào năm 2015

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi anhtran, 11 Tháng năm 2016.

  Du lịch quốc tế tiếp tục tăng trưởng ở châu Á Thái Bình Dương vào năm 2015

  >> Xem thêm : chia sẻ kinh nghiệm phượt vũng tàu ăn uống, ngủ nghỉ, lộ trình ...
  Du lich quoc te tiep tuc tang truong o chau A Thai Binh Duong vao nam 2015


  Ngày nay PATA hàng năm Du lịch Monitor 2016 Hiệp hội Du lịch châu Á Thái Bình Dương của phát hành một phiên bản sớm.Bản báo cáo cho thấy sự gia tăng về lượng khách nước ngoài trong năm cuối cùng tại điểm đến trên khắp châu Á Thái Bình Dương. Họ chào đón 570 triệu khách quốc tế vào năm 2015, thiết lập một kỷ lục mới cho khách quốc tế vào khu vực này.


  Tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 4,1 phần trăm, với tám trong số 11 khu vực châu Á Thái Bình Dương tiểu vùng sản xuất tốc độ tăng trưởng hàng năm ở trên mức trung bình của khu vực châu Á Thái Bình Dương, từ cao đến 8,7 phần trăm cho Châu Đại Dương và tám phần trăm cho khu vực Đông Nam Á.


  Phân tích khác cho thấy rằng, về mặt khối lượng, tăng gia tăng về số lượng tuyệt đối là gần 22,5 triệu lượt khách nước ngoài bổ sung trên của năm 2014 với châu Á nhận được ba phần tư lợi mà. Châu Mỹ * bắt 21 phần trăm của khối lượng bổ sung, tiếp theo là Thái Bình Dương với một phần bốn phần trăm.


  Du lich quoc te tiep tuc tang truong o chau A Thai Binh Duong vao nam 2015


  Trong số 40 điểm đến được đề cập trong báo cáo này, 29 báo cáo mức tăng trưởng dương trong năm 2015 so với những năm 2014, với chín trong những mức tăng trưởng hai con số hiển thị. Myanmar dẫn đầu với mức tăng ấn tượng gần như 52 phần trăm theo sau là Nhật Bản với chỉ hơn 47 năm phần trăm trên năm. Chile ghi nhận tăng trưởng 23 phần trăm và Thái Lan được hưởng một lợi hàng năm của hơn 20 phần trăm.


  PATA CEO Mario Hardy đã chỉ ra rằng "một số thay đổi trong suốt cả năm đã được cụ trong sản xuất tăng mạnh như vậy cho một số điểm du lịch,đi phượt trong đó có việc nới lỏng các yêu cầu về visa và tất nhiên năng lực bổ sung vào khu nhất định '.


  Ông nói thêm, "Việc sửa đổi các quy định thị thực để cho phép xử lý thị thực trực tuyến và tại một vài điểm đến, tự do hóa đầy đủ hơn về quá trình tự nó, đã xác nhận những hành động với lãi xuất mạnh hơn. Điều này đã xảy ra mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp về sự an toàn và an ninh của những điểm đến. Có một bài học đó cho tất cả chúng ta rằng an ninh và dễ dàng truy cập có thể làm việc tốt với nhau nếu có cơ hội ".


  Ở cấp độ gốc-đích cá nhân một số màn trình diễn mạnh mẽ khác trở nên rõ ràng, với, ví dụ tăng gấp đôi lượng khách đến giữa năm 2014 và 2015 bao gồm:


  • Việt Nam vào Macao SAR (226 phần trăm)


  • Ả Rập Saudi vào Mexico (148 phần trăm)


  • Trung Quốc vào Palau (121 phần trăm)


  biểu diễn như vậy kéo dài trong nhiều trường hợp vào mức tăng thực tế trong số lượng khách đến hàng năm là tốt.Ví dụ:


  • Hồng Kông vào Trung Quốc (3.300.000)


  • Trung Quốc vào Thái Lan (3.300.000)


  • Hàn Quốc (Hàn Quốc) vào Nhật Bản (1.200.000)


  Tám cặp gốc-điểm đến châu Á Thái Bình Dương tăng hoạt động của mình bằng nhiều hơn một triệu lượt bổ sung giữa năm 2014 và năm 2015.


  Mario Hardy nói thêm, "Hình như những rõ ràng cho thấy sự năng động của du lịch đến và trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương đang thay đổi. Chúng ta cần phải rất linh hoạt trong việc đối phó với những thay đổi nếu chúng ta tận dụng hoàn toàn các cơ hội. "


  >> Xem thêm : kinh nghiệm phượt đà nẵng giá rẻ trong mùa lễ hội
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này