1. lan0001

  lan0001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  31

  Toàn Quốc Du lịch - nhân tố thúc đẩy cho bất động sản Hạ Long Quảng Ninh phát triển

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi lan0001, 24 Tháng bảy 2020.

  Với những nhà đầu tư tìm hiểu và quan tâm đến BĐS đều nhận thấy yếu tố du lịch luôn là tiền đề để bất động sản Hạ Long Quảng Ninh phát triển được đầu tư đồng bộ hơn. Vậy du lịch Quảng Ninh có những ưu điểm, nhược điểm gì để từ đó có hướng đi cho đầu tư BĐS rõ ràng hơn.
  Du lich nhan to thuc day cho bat dong san Ha Long Quang Ninh phat trien
  Liên tục dẫn đầu cả nước về số lượng du khách ghé đến hàng năm thì thị trường du lịch tại đây có những ưu điểm nào?
  Phải khẳng định rằng, một trong những thế mạnh lớn nhất của du lịch Quảng Ninh đó chính là du lịch biển đảo. Với một dải bờ biển dài hơn 250km, thiên nhiên đã tạo cho Quảng Ninh một hệ thống tài nguyên du lịch biển liên hoàn nối liền Vịnh Hạ Long với Vịnh Bái Tử Long, Vườn Quốc gia Bái Tử Long, đảo Cô Tô, Trà Cổ, Vĩnh Thực…
  Ngoài Vịnh Hạ Long, điểm du lịch nổi tiếng của du lịch Quảng Ninh đang thu hút hàng triệu du khách quốc tế đến tham quan mỗi năm, thì các điểm du lịch tại các khu du lịch biển khác như: Vân Đồn, Cô Tô, các đảo trên Vịnh Bái Tử Long, Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng (Vân Đồn), Hồng Vàn, Vàn Chảy (Cô Tô)… rất thích hợp cho việc phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng, tắm biển.
  Không chỉ có các bãi biển đẹp mà hệ thống các tuyến đảo trên biển còn được thiên nhiên ưu đãi những cánh rừng nguyên sinh rất đẹp, hệ sinh thái, động thực vật vô cùng phong phú với nhiều loài hải sản quý hiếm có thể phát triển các loại hình du lịch khám phá, mạo hiểm, ẩm thực…
  Với quan điểm phát triển du lịch Quảng Ninh bền vững theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong cơ cấu GRDP của tỉnh, Quảng Ninh đã tập trung xác định các chiến lược đột phá về thu hút đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng du lịch đồng bộ, đào tạo nguồn nhân lực và các chính sách quản lý nhằm giải quyết tốt các vấn đề nảy sinh trong quá trình phát triển du lịch.
  Tìm hiểu thêm: dự án Quảng Ninh
  Với những ưu điểm trên, du lịch Quảng Ninh đã tăng trưởng mạnh mẽ. Du khách đến với Quảng Ninh cũng tăng nhanh với những luồng khách mới từ rất nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Nhật Bản, Hong Kong (Trung Quốc)… cho tới Anh, Pháp, Đức, Mỹ.
  Dẫn chứng:
  + Năm 2018, Quảng Ninh đón thành công 12,2 triệu lượt khách du lịch, doanh thu từ du lịch ước đạt hơn 23 nghìn tỷ.
  + Năm 2019, tổng khách du lịch đến Quảng Ninh đã đạt trên 14 triệu lượt, tăng 14% so với năm 2018, trong đó khách quốc tế đạt 5,7 triệu lượt. Thời gian lưu trú của du khách đã có những chuyển biến rõ rệt từ 2,16 ngày trong năm 2017 lên 2,74 ngày trong năm 2019. Tổng doanh thu từ khách du lịch năm 2019 đạt 29.487 tỷ đồng, bằng 125% so với năm 2018, đóng góp vào thu ngân sách nội địa của ngành du lịch đạt 3.568 tăng 30% so với năm 2018 (chiếm 10,7% tổng thu ngân sách nội địa của toàn tỉnh).
  Thị trường du lịch Quảng Ninh thực sự là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Hiện tại có dự án như: Monaco Hạ Long, Grand Bay Hạ Long, Sonasea Vân Đồn chính là dự án được giới chuyên gia đánh giá cao trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh với phân khúc cao cấp hạng sang. Nếu quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về thông tin dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất qua hotline: 09.6226.9229.
  Đọc thêm: movenpick resort waverly phú quốc
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này