1. dustinphan

  dustinphanThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  9

  Du học Mỹ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dustinphan, 10 Tháng sáu 2014.

  Trao đổi thông tin trực tiếp với chúng tôi tại: https://www.facebook.com/hocbong.Eduline
  Giới thiệu về TMIS – Top 10 trường đào tạo uy tín hàng đầu tại Singapore


  Xem chi tiết: Du học Mỹ | Du hoc my

  Học viện Quản trị du lịch Singapore (TMIS) được thành lập năm 1987, là tổ chức đào tạo chính thức của Hiệp hội du lịch lữ hành quốc gia tại Singapore. Sứ mệnh của TMIS là nâng cao tính chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ cũng như đẩy mạnh sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch tại xứ sở xinh đẹp này. Hiện nay, TMIS đang không ngừng phát triển để cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao tới các bạn sinh viên ở cả trong và ngoài nước.

  Trường TMIS vinh dự được trao tặng chứng nhận EduTrust 4 năm bởi Hội đồng giáo dục tư thục chính phủ Singapore. Ngoài ra, trường TMIS nẳm trong Top 10 trường đào tạo có uy tín hàng đầu ngành Du lịch, được công nhận bởi Jobscentral – một tổ chức giáo dục và việc làm nổi tiếng nhất tại Singapor

  TMIS cung cấp các khóa học từ chứng chỉ đến cấp độ Cao đẳng ngành Du lịch. Đặc biệt, chương trình đào tạo Cao đẳng du lịch được thiết kế với thời gian 8 tháng lý thuyết và 12 tháng thực tập, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành nhuần nhuyễn những kiến thức đã học tại trường.
  Nếu các bạn thực sự đam mê lĩnh vực du lịch, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lợi ích khi theo học tại trường TMIS Singapore ngay từ hôm nay.

  CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUỐC TẾ EDULINE
  Địa chỉ : 8/77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại : 04 3555 1635 | 0902 102 629
  Email : info@eduline.edu.vn
  Web : www.eduline.edu.vn
   

Chia sẻ trang này