1. hongan

  honganThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  35

  Toàn Quốc Download game đánh nhau đối kháng hay cho android

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hongan, 29 Tháng bảy 2016.

  WWE 2K cho Android là game cho android mien phi cực kỳ hay trên điện thoại Android, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật có cơ thể cường tráng và chiến đấu với đối thủ ngang tầm, sử dụng sức mạnh và các thể võ để tấn công kẻ thù dành chiến thắng.

  WWE 2K, WWE trong vòng trò chơi điện thoại di động chỉ xác thực, đặt sức mạnh, cường độ, và cảm xúc nguyên sơ của WWE đấu vật trong lòng bàn tay của bạn. Tai game hay ngay nào!


  - Authentic WWE Action, Superstar Cổng vào, chuyển động vật, các loại kết hợp yêu thích của bạn, và nhiều hơn nữa.
  - Tạo một Superstar: Tạo Superstar bạn luôn muốn được. Có sẵn để sử dụng trong tất cả các chế độ chơi game.
  - Chế độ bậc: Chọn một tùy chỉnh hoặc WWE Superstar và đưa anh ta qua cuộc hành trình WWE của mình. Kiếm được tôn trọng, nâng cao kỹ năng của bạn, kiếm danh hiệu, và đạt được các mục tiêu để kiếm được theo cách của bạn vào WWE Hall of Fame.


  - Đào tạo - Tìm hiểu làm thế nào để chơi WWE 2K, từ sơ cấp đến chuyên nghiệp, học tập các sắc thái của gameplay sâu sắc trong chế độ hướng dẫn của trò chơi.
  - Real-Time Multiplayer Matches- Hãy Superstar của bạn tạo ra hoặc yêu thích WWE Superstar của bạn trực tuyến và chơi với bạn bè hoặc các WWE Universe.
  - Tấn Unlockables: Nghe và mở khóa tấn mặt hàng mới để tuỳ chỉnh thêm Superstar tạo của bạn. Đối với người dùng iPhone hãy tải WWE 2K cho iPhone tại đây WWE 2K cho iPhone khá giống game Gopet Online


  Download game danh nhau doi khang hay cho android


  Download game danh nhau doi khang hay cho android
   

Chia sẻ trang này