1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  222

  Động vật cũng cần chăm sóc răng miệng hàng ngày

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi rakhanh, 2 Tháng ba 2014.

  Đề phòng luôn luôn tốt hơn chữa bệnh. Đặc biệt là khi nói đến vấn đề sức khỏe cho chính mình hoặc vật nuôi của bạn. Theo 1 nghiên cứu mới, New Zealand không đáp ứng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe mới trong việc giữ con chó răng vệ sinh.

  Theo hầu hết các bác sĩ thú y, răng chó cần 1 thói quen hàng ngày của chải răng đúng và 1 kiểm tra bởi các nha sĩ mỗi 6 tháng để tránh vấn đề về răng và có mùi hôi. Khoảng 99% của chủ sở hữu chó không đánh răng chó của họ hàng ngày, vì vậy họ không đáp ứng được nhu cầu rang su tham my và chăm sóc sức khỏe cơ bản của vật nuôi của họ.

  Dong vat cung can cham soc rang mieng hang ngay

  Nguyên nhân chính của đau đớn và bệnh răng miệng của con chó là sự vắng mặt của việc đánh răng hàng ngày. Răng của con chó tích tụ cao răng và mảng bám nhanh như con người. Làm sạch thói quen hàng ngày là cách lý tưởng để duy trì sức khỏe răng miệng chó.

  Về chủ sở hữu chó 61% không đánh răng cho chó của mình, cùng với 55% mà không nhận ra để làm điều đó hàng ngày. Khoảng 15% phàn nàn rằng con chó của họ không thích, hơn 7% không biết làm thế nào để đánh răng và gần 4% cảm thấy rằng nó quá nguy hiểm.

  Bánh quy, lợi chó và xương động vật là bệnh chăm sóc răng miệng thường xuyên nhất.
   
  Last edited: 5 Tháng ba 2014

Chia sẻ trang này