1. linhshop4

  linhshop4Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  37

  Đông Phương Hiệp chính thức ra mắt tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi linhshop4, 14 Tháng mười một 2013.

  Dong Fang Ol sẽ có tên Việt hóa là Đông Phương Hiệp.
  Như đã biết, hồi cuối tháng 12/2012 có thông tin MMO dành cho di động (GMO) Đông Phương Giang Hồ (Dong Fang Ol) cập bến Việt Nam. Ngay sau đó, trang chủ của trò chơi cũng ra mắt, tuy nhiên kể từ đó thì không có thêm tin tức mới nào.

  Dong Phuong Hiep chinh thuc ra mat tai Viet Nam

  Và theo công bố mới nhất, Dong Fang Ol sẽ chính thức ra mắt thị trường game Việt Nam với tên gọi Đông Phương Hiệp. Hiện tại, tại trang teaser của trò chơi cũng đã công bố logo, 02 trang fanpage của Đông Phương Hiệp trên Facebook và Zing Me cũng chính thức đi vào hoạt động.

  Đông Phương Hiệp lấy bối cảnh vào những năm cuối thời nhà Nguyên. Lúc này, triều đình hủ bại, đẩy trăm họ lâm vào cảnh lầm than. Người chơi sẽ hóa thân thành các anh hùng thời loạn, bắt đầu hành trình phiêu lưu cứu nhân độ thế của mình. Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành một trong 03 lớp nhân vật là Võ Thánh, Y Tiên và Thần Thâu với những đặc tính và kĩ năng riêng biệt.

  Dong Phuong Hiep chinh thuc ra mat tai Viet Nam

  Dong Phuong Hiep chinh thuc ra mat tai Viet Nam

  Game Đông Phương Hiệp thuộc dòng GMO thế hệ thứ 02 với những cải tiến và nâng cấp về nhiều mặt, game còn tiện lợi khi hỗ trợ rất nhiều dòng máy. Trong đó, trò chơi phát huy tối ưu nhất đối với các dòng Smart Phone sử dụng hệ điều hành iOS, Android.

  Được biết, trò chơi sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào giữa tháng 01/2013.

  Tìm hiểu thêm tại: http://dph.vn.
   

Chia sẻ trang này