1. nhomdinhduong04.la

  nhomdinhduong04.laThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  6

  Đồng nai : xuất hiện dòi bọ trong thùng xúc xích

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhomdinhduong04.la, 12 Tháng tư 2014.

  Ngày 14.6, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng (TCVBVNTD) Đồng Nai cho biết, đang đề nghị các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai vào cuộc và Cty cổ phần J.F Việt Nam làm rõ việc sản phẩm xúc xích hiệu Soyumm của DN này có dòi, côn trùng trong nhiều thùng hàng.

  Xuất hiện dòi trong thùng xúc xích


  Theo Hội TCVBVNTD Đồng Nai, đại lý phân phối sản phẩm xúc xích Soyumm tại thị trường TP.Biên Hòa (P.Thống Nhất) đã gửi đơn tới hội và phản ánh thời gian gần đây trên nhiều thùng hàng sản phẩm xúc xích Soyumm mặc dù đang trong thời hạn sử dụng nhưng lại xuất hiện dòi, bọ và chảy nước, nấm mốc.


  Ngày 12.6, Hội TCVBVNTD Đồng Nai đã tổ chức họp với các bên tham gia là đại diện Cty cổ phần J.F Việt Nam, ông Thi Văn Tài – chủ đại lý phân phối sản phẩm xúc xích Soyumm – và các đơn vị y tế, QLTT Đồng Nai để làm rõ vụ việc. Tại buổi họp các bên liên quan đã khẳng định có dòi, côn trùng trong các hộp xúc xích nhãn hiệu Soyumm được ông Tài đưa đến.
  Trong biên bản cuộc họp, Cty cổ phần J.F Việt Nam đã xác nhận có 15 hộp sản phẩm xúc xích heo hiệu Soyumm của lô hàng 140 thùng, ngày sản xuất 21.2 và 22.2 bị hư hỏng, có dòi, bọ ở trong hộp. Cty đồng ý thu hồi lại toàn bộ lô hàng trên và trả lại tiền cho ông Tài. Ngoài ra, đại diện nhà sản xuất cũng thừa nhận lô hàng trên có lỗi kỹ thuật, nên Cty xin nhận lại toàn bộ lô hàng về để kiểm tra nhằm khắc phục lỗi sản xuất.
  Hội TCVBVNTD Đồng Nai đã đề nghị Cty cổ phần J.F Việt Nam xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng của sản phẩm, đồng thời có biện pháp thu hồi lại sản phẩm để bảo vệ NTD. Đơn vị này cũng đề nghị Chi cục QLTT Đồng Nai tạm giữ toàn bộ lô hàng còn tồn và tiến hành giám định chất lượng đề nghị tiêu huỷ, xử lý theo quy định.
   

Chia sẻ trang này