1. thegioinhaccu

  thegioinhaccuMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  134

  Đôi nét về đàn piano yamaha

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thegioinhaccu, 14 Tháng mười một 2013.

  ĐÔI NÉT VỀ ĐÀN PIANO YAMAHA


  Thương hiệu đàn piano Yamaha đã trải dài trên khắp thế giới về hình dáng tinh tế, chất lượng cao, mức giá ổn định, như chưa bao giờ gặp phải sự cố về độ bền và hiệu suất âm nhạc vượt trội...

  Được công nhận bởi các chuyên gia trên toàn thế giới về chất lượng và hoàn hảo của một cây đàn Piano chuyên nghiệp.

  Thương hiệu đàn piano Yamaha đã trải dài trên khắp thế giới về hình dáng tinh tế, chất lượng cao, mức giá ổn định, như chưa bao giờ gặp phải sự cố về độ bền và hiệu suất âm nhạc vượt trội.

  Doi net ve dan piano yamaha

  Những nhà nghệ sĩ chuyên nghiệp chơi đàn Piano Yamaha trong hơn 25 năm, họ sáng tác dựa trên cây đàn piano Yamaha lớn, thành phần ghi âm và buổi hòa nhạc vẫn được thể hiện phong cách điêu luyện, tinh tế đến từng thao tác trình diễn.

  Trong các cuộc thi về đàn Piano, lễ hội âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn khác trên toàn thế giới, piano Yamaha đã vinh danh thương hiệu và được sử dụng rộng rãi như là một thành viên đặt biệt quan trọng trong các buổi hòa nhạc.

  Trường học, nhạc viện và giáo viên hướng dẫn đàn piano từ lâu đã xem đàn piano Yamaha là người bạn đồng hành nhằm trao dồi khả năng học tập song hành cả lý thuyết và thực hành, đồng thời Piano Yamaha được xem là sự chọn lựa hàng đầu cho ngành giáo dục âm nhạc đương đại.

  Doi net ve dan piano yamaha

  Khi được giới thiệu về các thiết bị nhạc cụ cho các khách hàng, các kỹ thuật viên luôn chọn dây đàn Piano Yamaha là tiêu điểm giới thiệu chính cho buổi vấn đáp. Trong thực tế, Grand piano Yamaha CFIIIS luôn có mặt trong các buổi hòa nhạc được chơi bởi Denis Matsuev và Ayako Uehara, người chiến thắng giải thưởng đầu tiên của cuộc thi Tchaikovsky quốc tế 11 và 12.

  Từ những sự nổi tiếng và những hiểu biết về giá trị tuyệt đối của đàn Piano Yamaha trên thế giới, những bạn yêu nhạc đã mua cây đàn piano Yamaha nhiều hơn so với bất kỳ thương hiệu nào khác.

  Piano Yamaha ngày càng được các nghệ sĩ chuyên nghiệp chấp thuận và công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh việc trang bị cho bạn một biện pháp tăng sự tự tin khi sở hữu một cây đàn piano Yamaha bảo mật mà còn đem lại cho bạn một cái nhìn toàn vẹn hơn cùng với danh tiếng, chất lượng và giá trị của Yamaha chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này