1. jullietfoxtrot

  jullietfoxtrotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  52

  HCM Doanh nghiệp Prudential trả hơn 4 tỷ đồng bảo hiểm cho gia đình bà Hà Linh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jullietfoxtrot, 15 Tháng mười hai 2016.

  Ngày 11-12-2016, tại TP.Đà Lạt, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Hà Thúy Linh (tức Hà Linh) số tiền hơn 4 tỷ đồng. Trước đó nữ doanh nhân này qua đời trong chuyến công tác tại Trung Quốc.
  Vào ngày 3-6-2014, khách hàng Hà Thúy Linh tham gia hợp đồng bảo hiểm Phú – Toàn Gia Hưng Thịnh của công ty bảo hiểm Prudential với mức phí đóng 104.984.000đồng/năm và mức bảo vệ là hơn 4 tỷ đồng.
  Sau khi đóng được 2 năm phí bảo hiểm, tháng 9-2015, doanh nhân Hà Thúy Linh qua đời trong chuyến công tác tại Trung Quốc. Ngay khi khách hàng hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, Công ty BHNT Prudential Việt Nam chi trả các quyền lợi bảo hiểm trị giá hơn 4 tỷ đồng cho gia đình doanh nhân Hà Linh theo đúng quy định.
  Trước đó, ngày 25-11, Prudential tại Thanh Hóa cũng tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng là Phi công - thượng úy Nguyễn Văn Tùng. Thượng úy Nguyễn Văn Tùng là một trong ba phi công tử nạn trong vụ rơi máy bay EC-130 ngày 18-10 tại Vũng Tàu vừa qua.
  Bà Nguyễn Thị Giang, Phó Tổng Giám Đốc Bảo hiểm Prudential Việt Nam chia sẻ: “Chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản, minh bạch là điều khách hàng luôn đặc biệt quan tâm. Thay vì trước đây người mua phải chờ đợi 33 ngày mới nhận được tiền bồi thường bảo hiểm, chúng tôi đã rút ngắn xuống thời gian còn 30 phút.
  Theo đó, với hồ sơ đầy đủ, hợp lệ là khách hàng có thể được chi trả ngay số tiền lên tới 100 triệu đồng, giúp họ và gia đình mau chóng vượt qua khó khăn ngay sau khi sự kiện bảo hiểm xảy ra. Với mong muốn bảo vệ càng nhiều gia đình Việt, Prudential đã và luôn nỗ lực trong việc chi trả quyền lợi cho khách hàng mỗi khi sự kiện bảo hiểm xảy ra sao cho nhanh chóng, kịp thời. Đây chính là nguyện vọng của khách hàng khi tham gia bảo hiểm và cũng là sự hỗ trợ tài chính kịp thời cho gia đình, người thân khi rủi ro bất ngờ đến”.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
  Website: http://www.prudential.com.vn
   

Chia sẻ trang này