1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Điều gì có thể gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 16 Tháng mười 2015.

  Xói mòn cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thông thường, hiệu suất chính là tiết dịch âm dao quá nhiều, màu vàng, nhưng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự xói mòn cổ tử cung xuất hiện đặc biệt là khá khác nhau. Đã được về nguyên nhân xói mòn cổ tử cung rất nhiều người muốn hiểu được vấn đề. Vì vậy, những gì có thể gây ra xói mòn cổ tử cung không?
  Nguyên nhân bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung:
  1. kinh nguyệt kéo dài thời gian dài kinh nguyệt quá dài, khoảng thời gian quá ngắn, là một trong những lý do cho tỷ lệ xói mòn cao cổ tử cung.
  2. hệ tình dục bẩn, các quan hệ tình dục của nam giới trong quá khứ, đã không rửa bộ phận sinh dục, dễ dàng để đưa vi khuẩn vào âm dao, nhiễm trùng cổ tử cung.
  3. Làm sạch hơn, phụ nữ là đặc biệt về vệ sinh, thường xuyên với nồng độ khử trùng chất lỏng rửa âm dao, phản tác dụng. Không chỉ vi khuẩn có hại trong âm dao, mà còn vi khuẩn có lợi. Các cách chính xác phải là: rửa bộ phận sinh dục bằng nước, chẳng hạn như không cần thiết không để rửa âm dao, duy trì bảo vệ tự nhiên của đường sinh dục nữ, không phá hủy sự cân bằng sinh thái của âm dao.
  4. Multi-phá thai, phá thai lặp đi lặp lại có thể gây ra mức độ khác nhau của chấn thương cổ tử cung, một cơ hội để vi trùng, gây viêm cổ tử cung. Bởi vì các kích thích viêm, tiết địa phương tăng cổ tử cung dài đắm mình trong dịch tiết viêm có thể gây ra xói mòn.
  5. nhiều đối tác tình dục, cường độ tình dục là quá lớn (hơn 4 lần một tuần), đời sống tình dục kỳ kinh nguyệt, nhưng cũng không thể bỏ qua vì xói mòn cổ tử cung.
  Tham khảo thêm:
  Biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng ăn gì
  Xói mòn cổ tử cung, mức độ phát triển của nó có thể được chia thành ba cấp độ. Điều trị xói mòn cổ tử cung ở hệ thứ nhất, giai đoạn thứ hai nên chọn thuốc điều trị, nó là phương pháp thích hợp nhất, tác dụng phụ. Kháng sinh có thể được sử dụng tại địa phương về thuốc. Điều trị y học cổ tử cung xói mòn rộng hơn ứng dụng trong lâm sàng hiệu quả cũng tốt, sự lựa chọn của một số đơn thuốc, công thức, chế biến thành bột hoặc thuốc đạn, được đặt trên một quả bóng bông, điền đơn trên bề mặt xói mòn. Có thuốc men và sinh học tổng hợp các loại thuốc truyền thống của Trung Quốc, chẳng hạn như Isa Keli'er, trong việc điều trị hiệu quả xói mòn cổ tử cung là hiển nhiên, và tỷ lệ tái phát. Xói mòn cổ tử cung ở giai đoạn mức độ thứ hai và thứ ba nếu điều trị bằng thuốc thất bại, bạn có thể chọn vật lý trị liệu và phẫu thuật, nhưng các tác dụng phụ, bệnh nhân cần phải được xem xét một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định sau này.
   
 2. phuongvi

  phuongviThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  10
  Những chia sẻ thật hay
   

Chia sẻ trang này